• THẾ GIỚI VI TÍNH Thứ Tư, 21/03/2018
  Ấn phẩm: số:
  Test Lab
  So với những đối thủ cùng phân khúc, Galaxy S8 Plus, Huawei Nova 2i, Oppo F5 Red thực sự là những lựa chọn tuyệt vời, chỉn chu cho người dùng yêu thích khai phá thế giới xung quanh qua lăng kính smartphone.
  Trong những ngày Xuân, chắc hẳn bạn và gia đình sẽ thường xuyên di chuyển, nào là đi chúc Tết ông bà, người thân hay hòa mình vào những buổi tiệc liên hoan tưng bừng, tham gia những chuyến du lịch, dã ngoại để tái tạo tinh thần cho một năm làm việc mới đang đến.
  Các mẫu ổ cứng gắn ngoài này đều có thiết kế đẹp và nhỏ gọn, trang bị cổng giao tiếp USB 3.0 tốc độ cao, mang lại cho người dùng những giải pháp lưu trữ di động để đi chơi Tết.
  Tiêu điểm
  Không dây, các ứng dụng và dữ liệu không dây là một yếu tố quan trọng của làn sóng đổi mới tại CES 2018.
  Khám phá
  Apple vừa trải qua một năm thành công, nhưng năm nay chúng ta có thể kỳ vọng nhiều hơn nữa vào công ty có giá trị lớn nhất thế giới này.
  iPhone X là thiết bị Apple đầu tiên ứng dụng Face ID và đây là ván cược lớn của Apple.
  Giao diện người dùng đã phát triển trong khoảng thời gian dài và chúng đang có nhiều biến đổi nhờ vào sự bùng nổ của các xu hướng công nghệ như trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo,…
  An ninh mạng
  Lỗ hổng ảnh hưởng tới hầu hết CPU Intel, AMD và ARM sản xuất 20 năm qua do sai sót nằm ở nền tảng trong thiết kế và vì tính phổ biến nên trở thành thảm họa.
  Dưới đây là những giải pháp đơn giản nhưng không kém quan trọng nhằm mang lại sự an toàn tối đa cho bạn khi gửi và nhận email.
  Sự bùng nổ của các cuộc cách mạng công nghệ từ điện toán đám mây cho đến IoT đã khiến doanh nghiệp thiếu hụt hàng loạt các chuyên gia an ninh mạng sở hữu các kỹ năng mới đáp ứng sự thay đổi.
  Mặc dù những giải pháp dưới đây không thực sự mới mẻ với dân công nghệ, nhưng chúng thực sự hữu ích để bạn có thể bảo vệ tất cả dữ liệu quan trọng của mình trước năm 2018 đầy biến động.

  THẾ GIỚI VI TÍNH Thứ Tư, 21/03/2018
  Ấn phẩm: số: