• THẾ GIỚI VI TÍNH Chủ Nhật, 31/07/2016
  Ấn phẩm: số:
  Test Lab
  (PCWorldVN) Wiko K-Kool, Asus ZenFone Go đều là những lựa chọn đáng quan tâm, Intex Aqua Dream II tuy có màn hình lớn, đẹp, đủ khỏe nhưng vẫn chưa thật trọn vẹn.
  Chủ điểm
  (PCWorldVN) Windows 10 thường xuyên được cập nhật bằng những bản Update, và thỉnh thoảng được làm mới với Upgrade.
  Windows 10 đã đi được một chặng đường dài gần 1 năm, dù được người dùng đón nhận tích cực nhưng cũng còn có những vấn đề cần phải khắc phục.
  Khám phá
  (PCWorldVN) Nhiều kỳ vọng Android Nougat sẽ là phiên bản hệ điều hành dành cho điện thoại và máy tính bảng có nhiều tính năng nổi bật nhất từ trước đến nay của Google.
  (PCWorldVN) Được kỳ vọng là bản nâng cấp lớn nhất kể từ năm 2013, iOS 10 hứa hẹn sẽ là hệ điều hành di động có nhiều tính năng ưu việt hơn so với đối thủ Android N.
  (PCWorldVN) Cho đến thời điểm hiện tại, có thể nói công nghệ Thunderbolt 3 với đầu cắm chuẩn USB Type-C về cơ bản đã đáp ứng được hầu như mọi thứ mà người dùng mong đợi
  An ninh mạng
  (PCWorldVN) Có một bảo tàng độc đáo, không chỉ là bảo tàng trực tuyến mà nó hấp dẫn bởi bộ sưu tập ở đây lại là... mã độc - malware
  Sống và Công nghệ
  (PCWorldVN) Trong danh sách 50 thiết bị điện tử có ảnh hưởng nhất mọi thời đại, không có gì ngạc nhiên khi biểu tượng iPhone của Apple xuất hiện đầu bảng.

  THẾ GIỚI VI TÍNH Chủ Nhật, 31/07/2016
  Ấn phẩm: số: