• THẾ GIỚI VI TÍNH Thứ Bảy, 25/03/2017
  Ấn phẩm: số:
  Tiêu điểm
  Có thể khẳng định rằng, TP.HCM đang quyết liệt đẩy mạnh việc ứng dụng CNTT vào công tác quản lý - điều hành, và hơn hết là phục vụ người dân thông qua một số dịch vụ trực tuyến cũng công cụ điện tử, từng bước khẳng định TP.HCM là thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại.
  Cùng với phường Long Phước (Q.9), phường Linh Tây (Q.Thủ Đức) đã và đang khai thác có hiệu quả phần mềm/ứng dụng hệ thống thông tin địa lý (GIS) vào công tác quản lý nhân hộ khẩu, qua đó giúp cán bộ tại các đơn vị này không còn “đau đầu” khi quản lý thông tin người dân; công cụ này có ý nghĩa lớn đối với công tác quản lý dân cư ngay từ đơn vị cơ sở.
  Điều này có được là nhờ sự bùng nổ của công nghệ mạng thế hệ thứ 4 (4G) khi các đơn vị như Viettel, MobiFone và VinaPhone đưa 4G vào thử nghiệm từ cuối năm ngoái 2016.
  Khám phá
  AMD đang vượt lên thách thức Intel với những bộ xử lý thế hệ mới nhất – Ryzen, có hiệu năng cao và giá hấp dẫn.
  Kinh doanh
  Vẫn còn đó những vướng mắc với các dự án công của nhà nước, tuy nhiên những thay đổi tích cực đang diễn ra tại TP.HCM và vài thành phố lớn khác đã mở ra nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp CNTT nội địa.
  Hiện trên thị trường có hàng ngàn ứng dụng quản lý bán hàng và đâu là lựa chọn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ?

  THẾ GIỚI VI TÍNH Thứ Bảy, 25/03/2017
  Ấn phẩm: số: