• THẾ GIỚI VI TÍNH Thứ Hai, 18/02/2019
  Ấn phẩm: số:
  Test Lab
  Dù sở hữu vẻ ngoài “khiêm tốn” song SoundMax A-826 vẫn đủ sức tạo ra sự nổi trội bởi độ lớn lẫn chất âm cực kỳ vừa vặn cho nhu cầu giải trí đa dạng trong không gian nhỏ.
  Ưu điểm của giải pháp này là cho phép doanh nghiệp triển khai hệ thống mạng không dây đồng nhất một cách linh hoạt, khả năng mở rộng tối ưu và quan trọng hơn hết là độ bảo mật cực cao.
  Tiêu điểm
  Luật An ninh mạng được Quốc hội thông qua và chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2019 là sự kiện nổi bật nhất trong lĩnh vực CNTT-TT Việt Nam năm qua.
  Giải năm nay đề cao những giải pháp xây dựng TP.HCM trở thành thành phố thông minh, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.
  Giải thưởng được tổ chức 2 năm/lần, sẽ công bố và trao thưởng vào dịp kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
  Giải thưởng tôn vinh những sáng kiến có tính ứng dụng cao, có ý nghĩa lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng trong giải quyết các vấn đề thực tiễn.
  Việc triển khai các chương trình theo Kế hoạch hoạt động khoa học công nghệ (KHCN) và đổi mới sáng tạo ở cơ sở giai đoạn 2016-2020 trên địa bàn TP.HCM đã ghi nhận nhiều thành quả đáng kể.
  Sản phẩm đầu ra của đề tài nghiên cứu khoa học này được kỳ vọng trở thành phương thức hỗ trợ người nông dân giảm chi phí sản xuất, nâng cao năng suất trong gieo trồng và thu hoạch đậu phộng, gia tăng sức cạnh tranh với nông sản ngoại nhập cả về chất lượng lẫn giá thành.
  Đây là sản phẩm hợp tác giữa Sở Du lịch TP.HCM và Tập đoàn Bưu chính - Viễn thông Việt Nam. Ứng dụng tập trung phục vụ du khách đến TP.HCM, đồng thời giúp các doanh nghiệp làm du lịch cải thiện chất lượng dịch vụ, xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.
  Và rồi một Xuân mới lại về… Xuân, mùa của yêu thương, mùa của muôn vàn lễ hội, mùa của sự sum họp gia đình, bè bạn…và đây cũng là dịp tuyệt vời nhất để chúng ta cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ.
  Chủ điểm
  Với những sản phẩm công nghệ tiện dụng được giới thiệu bên dưới, bạn có thể thoải mái du lịch đó đây và vui chơi giải trí khắp nơi nhâp dịp Xuân về.
  Những bộ sạc không dây này dành cho thiết bị Apple và Android, nạp điện cho điện thoại và đồng hồ thông minh cùng một lúc. Tuy nhiên, mỗi thiết bị có những điểm mạnh, yếu và tính năng khác nhau.
  Ứng dụng TripHunter như một quyển từ điển du lịch, cung cấp công cụ giúp tín đồ mê xê dịch có thể đi đó đây khắp đất nước Việt Nam một cách hợp lý và tiết kiệm nhất.
  Khám phá
  Cuối năm 2018, các nhà mạng cũng như hãng sản xuất điện thoại đua nhau quảng bá công nghệ 5G, dự kiến bắt đầu triển khai năm 2019. Nhưng trên thực tế 5G còn quá mới mẻ và đang đối mặt với rất nhiều thách thức.
  Bộ công cụ văn phòng G Suite vừa được Google tăng cường một loạt tính năng với sự hỗ trợ của AI giúp người dùng tiết kiệm thời gian, cải thiện làm việc cộng tác, và tăng cường bảo mật.
  Kinh doanh
  Nếu cần chia sẻ kết nối băng rộng di động với người thân, bạn bè trong những ngày Xuân thì bạn không thể thiếu thiết bị phát 4G di động.

  THẾ GIỚI VI TÍNH Thứ Hai, 18/02/2019
  Ấn phẩm: số: