• THẾ GIỚI VI TÍNH Thứ Tư, 24/01/2018
  Ấn phẩm: số:
  Tiêu điểm
  Hàng loạt cam kết cụ thể đã được Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đưa ra với kỳ vọng giúp môi trường khởi nghiệp tại TP.HCM không thua kém gì Singapore.
  Việc thương mại hóa thành quả nghiên cứu KHCN có thể giúp thành lập doanh nghiệp mới, tạo thêm việc làm cho xã hội, thu hút tăng cường tái đầu tư cho KHCN.
  Hội thảo khoa học "Giải pháp tổng thể cho Đô thị thông minh" diễn ra hôm 19/9 vừa qua đã mang đến hàng loạt giải pháp chung cho đô thị thông minh với nhiều hướng tiếp cận khác nhau.
  Khám phá
  Chiếc Surface Laptop mà Microsoft vừa tung ra hồi cuối tháng 6 vừa qua khiến thị trường laptop hơi ảm đạm trở nên sống động trở lại.
  Với người dùng máy tính lâu năm, khái niệm độ phân giải (thường được đo bằng chỉ số DPI – dot per inch) và tần suất gửi tín hiệu của chuột tới máy tính (Polling Rate) là điều không xa lạ.
  iPhone X hoàn toàn lột xác với nhiều thay đổi chưa từng thấy trên một phiên bản iPhone mới như loại bỏ nút Home, sử dụng màn hình OLED tràn viền, sạc không dây, đặc biệt là hệ thống nhận dạng khuôn mặt Face ID với bộ não trí tuệ nhân tạo.
  Các lập trình viên đã sáng tạo nên nhiều trình duyệt web đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng Internet, và dù ít tiếng tăm hơn nhưng chúng lại có những nét riêng so với Chrome, Firefox. Dưới đây là 10 trình duyệt khá “độc” cho những ai thích khám phá điều gì đó mới lạ trên PC.
  An ninh mạng
  Những tính năng này có thể tìm thấy trong trang web cấu hình của router. Tuy nhiên, chúng có thể có tên khác nhau cũng như vị trí khác nhau tùy từng model sản phẩm.
  143 triệu người Mỹ bị ảnh hưởng vì vụ rò rỉ thông tin khách hàng của hãng đánh giá tín dụng Equifax, hậu quả khó lường và có thể còn kéo dài.

  THẾ GIỚI VI TÍNH Thứ Tư, 24/01/2018
  Ấn phẩm: số: