• THẾ GIỚI VI TÍNH Thứ Năm, 17/08/2017
  Ấn phẩm: số:
  Khám phá
  (PCWorldVN) Những công cụ CNTT cốt lõi được giới lãnh đạo CNTT của doanh nghiệp đầu tư và sử dụng nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh năm 2017
  Chạy tốt 36 năm nhưng thời của MS-DOS, cmd.exe - dấu nhắc lệnh – đã kết thúc.
  Những khái niệm cơ bản giúp bạn đánh giá đúng hơn được các thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất màn hình thường sử dụng khi nói về sản phẩm.
  Intel, Nvidia và các doanh nghiệp khởi nghiệp khác đang phát triển những chip mới để giúp các hệ thống machine learning chạy nhanh hơn, mạnh hơn.
  An ninh mạng
  Tấn công DDoS bởi botnet IoT, Yahoo rò rỉ thông tin 1 tỷ tài khoản người dùng, ransomware trỗi dậy mạnh mẽ… những biến cố an ninh mạng trong năm qua đem đến nhiều bài học kinh nghiệm cho mọi tổ chức, cá nhân người dùng.
  (PCWorldVN) Đối với doanh nghiệp, cơ sở y tế, cơ quan chính phủ, các hệ thống giao thông công cộng và ngay cả phòng cảnh sát, ransomware trong năm 2016 đang là công cụ tấn công chủ yếu của tội phạm mạng.
  (PCWorldVN) Diễn biến an ninh mạng ngày càng phức tạp, và năm 2017 được cho là sẽ còn tệ hại hơn trước.
  (PCWorldVN) Bên cạnh những scandal liên quan đến hacker Nga mà báo chí và giới công nghệ đề cập thì bạn cần biết rằng tiềm lực về an ninh mạng được coi là nguồn tài nguyên chiến lược của đất nước bạch dương này.

  THẾ GIỚI VI TÍNH Thứ Năm, 17/08/2017
  Ấn phẩm: số: