• Thứ Năm, 18/10/2007 15:49 (GMT+7)

  Hàng giả, hàng nhái

  HEWLETT - PACKARD

  Khách hàng là người được quyền lựa chọn và quyết định sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của mình. HP khuyến khích khách hàng sử dụng mực in chính hãng vì các lý do sau:

  Mực in và máy in HP là một hệ thống được nghiên cứu và chế tạo để làm việc đồng nhất và tạo bản in chất lượng tối ưu cho văn phòng. 70% công nghệ in ấn của hệ thống in của HP là nằm ở công nghệ mực in chính hãng hay mỗi vòi phun của một đầu phun của hộp mực in phun HP. Khi sử dụng mực in chính hãng, khách hàng sẽ tận hưởng 100% công nghệ của chính hãng, tương xứng với chi phí đầu tư. Khách hàng có thể tham khảo thông tin đánh giá của đơn vị nghiên cứu độc lập thứ ba (Qualitylogic) về kết quả nghiên cứu mực in HP và các mực in tái chế: www.qualitylogic.com hay www.hp.com/apac/suppliesreliability

  Tại Việt Nam, HP có rất nhiều hoạt động để khách hàng tìm mua đúng sản phẩm chính hãng. Đối với khách hàng thân thiết, HP luôn có các chương trình ưu đãi đặc biệt cũng như các chương trình khuyến mãi nhằm khuyến khích đồng thời cám ơn khách hàng đã và đang sử dụng mực in chính hãng.
   
  Các hoạt động hỗ trợ khách hàng tìm mua đúng mực in chính hãng:

  1.Tem dán mực in chính hãng của toàn cầu và tem chống hàng giả của HP Việt Nam.

  2.Trung tâm tư vấn khách hàng nhận biết và tìm mua mực in chính hãng (08) 9302814.

  3.Các tờ rơi thông tin sản phẩm, trang web để kiểm tra mực in chính hãng www.checkgenuine.com hay số điện thoại để nhắn tin (0903080809).

  4.Các cửa hiệu, công ty kinh doanh mực in chính hãng có trang trí đặc thù để khách hàng dễ dàng nhận biết và nhân viên các đại lý kinh doanh mực in chính hiệu luôn được cập nhập thông tin để tư vấn cho khách hàng. HP không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm nếu khách hàng mua mực in từ các đơn vị không thuộc kênh phân phối của hãng tại Việt Nam.

  5.Khuyến cáo trên các quảng cáo chương trình khuyến mãi mực in và máy in.

  6.Các hỗ trợ của báo đài đến khách hàng tiêu dùng cuối cùng.

  Khi máy in có vấn đề phải bảo hành, khách hàng sẽ không được hưởng được chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của HP nếu mực in không chính hãng là nguyên nhân gây ra sự cố.

  Trong trường hợp nghi ngờ có đấu hiệu kinh doanh mực giả, khách hàng cỏ thể thông báo về địa chỉ email ap-anti-fraud_pdl@hp.com

  Phân biệt cáp AMP giả của cty NDS

  AMP NETCONNECT hiện là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Hệ Thống Cáp Mạng Cấu Trúc nên không thể tránh khỏi tình trạng có một số loại cáp giả hiệu từ nhiều nguồn gốc đang được phân phối trên thị trường Việt Nam và nhiều nước trong khu vực. Chúng tôi mở ra trang web này nhằm giúp quý khách hàng có cơ sở để kiểm tra ngay lập tức sản phẩm cáp đồng UTP Category 5 Enhanced (UTP CAT 5e) với số part number là 6-219590-2. Sau đây là một số bước đơn giản để kiểm tra online :

  Các thông số trên thẻ đăng ký của mỗi thùng cáp AMP NETCONNECT UTP CAT 5e thể hiện như sau:


  Hiện nay chúng tôi đã đưa ra mẫu tem chống hàng giả do Phân Viện Khoa Học Hình Sự - Bộ Công An phân phối độc quyền cho nhãn hiệu AMP

  NETCONNECT với những chi tiết bên ngoài như sau :

  Dýới ánh sáng thýờng (ở trên) và
  dưới ánh sáng ðen cực tím(dýới)
  Ngoài ra có rất nhiều chỉ tiêu nhận biết cáp AMP NETCONNECT UTP Category 5e chính hãng và những công nghệ quan trọng mà hàng giả không thể có được. Bạn hãy liên hệ nhà phân phối của AMP để được tư vấn: Hà Nội: 5376480; TP HCM: 8342108.

  NANO

  Thông tin hàng giả, hàng nhái: Muốn biết hàng Camera Picotech, báo trộm Karassn, và mực in N.matrix là thật hay là hàng giả, nhái, quý khách vui lòng vào www.nano.vn để nhìn hình ảnh sản phẩm mẫu và so sánh, nếu còn nghi ngờ, có thể liên hệ với công ty Nano để được kiểm tra kỹ hơn.

  Apacer

  2 mẫu USB này không phải là hàng
  chính hãng hiệu Apacer
  KHUYẾN CÁO: Từ khi có mặt trên thị trường đến nay, bằng những nỗ lực không ngừng, sản phẩm ổ cứng di động Apacer đã tạo được một vị thế trong tâm trí người tiêu dùng nên các sản phẩm không thuộc chính hãng cũng xuất hiện. Các sản phẩm này thường kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng khiến người tiêu dùng phải thiệt thòi khi mua nhầm. Hiện nay trên thị trường đang có hai kiểu ổ cứng di động giả hiệu Apacer sau:

  Bạn nên mua sản phẩm có tem bảo hành của công ty TNHH Tin Học Mai Khanh để được bảo hành 01 đổi 01 tại 14 Huỳnh Khương Ninh, Q.1, TP HCM.

  Tem bảo hành hàng chính hãng Apacer của Công ty Mai Khanh

  Thành Như

  RB19 - thật và giả
  Sản phẩm mới mang phong cách thể thao của A-data, RB19 thu hút người tiêu dùng nên thị trường đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái. Bạn có thể phân biệt được thật giả dựa trên một số chi tiết sau:

  Vỏ cao su bên ngoài của RB19 có chức năng chống nước và chống va đập. Trên sản phẩm thật, vỏ được đóng khít, ôm chặt lấy lõi USB. Ngoài ra, khi cầm USB sẽ thấy chất liệu vỏ cao su của sản phẩm thật mềm, dẻo, còn hàng giả thì ngược lại gây cảm giác rất cứng.

   Dòng chữ www.adata.com.tw in trên bề mặt hàng nhái được in nổi trong khung chìm, sử dụng công nghệ in ấn thông thường, không hài hòa với thiết kế chung của toàn bộ USB, mực in bị nhoè. Công nghệ in ấn, dập trên hàng thật có những đặc điểm hoàn toàn khác biệt.

  Một cách nhận biết đơn giản nữa là qua tem dán trên vỏ hộp đựng USB. Tem của sản phẩm thật nhìn trắng sáng hơn tem của hàng giả.
  Tuy vậy, hàng giả luôn biến đổi, cải tiến không ngừng để đánh lừa sự nhận biết của người tiêu dùng nên bạn có thể tự bảo vệ mình bằng cách mua RB19 tại những nhà nhập khẩu chính thức hoặc đại lý được uỷ quyền của Adata tại Việt Nam.

  Công ty CPTMQT Thành Như, địa chỉ: 11/81 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội, với trung tâm bảo hành A-data Việt Nam tại 45 Khâm Thiên, Hà Nội.

  ID: A0710_50