• Thứ Hai, 07/09/2009 07:12 (GMT+7)

  Tìm sản phẩm ưng ý

  Máy tính xách tay nào nhẹ nhất, điện thoại di động nào có thời gian đàm thoại dài nhất?

  Những bài viết thử nghiệm đánh giá của Test Lab trên tạp chí Thế Giới Vi Tính hàng tháng cho bạn cái nhìn “cận cảnh” về những sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường (Việt Nam), biết được những tính năng đáng giá cũng như điểm mạnh và điểm yếu của sản phẩm. Nhưng để quyết định mua sắm, bạn cần có cái nhìn “toàn cảnh” và cập nhật hơn, có thể “cân, đong, đo, đếm” (so sánh) những đặc tính kỹ thuật quan trọng cũng như giá cả giữa các sản phẩm cùng loại để tìm ra sản phẩm ưng ý, đáp ứng nhu cầu và phù hợp túi tiền của mình. Vì thế, để liên tục cập nhật thông tin và cung cấp cho bạn đọc nhiều giá trị gia tăng, chuyên trang “Mua gì – Ở đâu?” (MGOD) trên website của tạp chí http://www.pcworld.com.vn/mua cung cấp cho bạn cái nhìn “toàn cảnh” và cập nhật này. 


  Hình 1: Bạn “kết” máy ảnh hiệu Olympus, thích máy ảnh có zoom quang thật lớn và có tính năng chống rung quang? Có ngay.


  Hình 2
  - Thông tin sản phẩm trên MGOD cho bạn “xem trước” và cái nhìn “rõ” hơn về sản phẩm.


  Hình 3
  :Tham khảo ý kiến của cộng đồng người dùng.


  Hình 4
  - So sánh các sản phẩm cùng chủng loại để có cái nhìn “rộng” hơn.


  Hình 5
  : Dễ dàng tìm nhà cung cấp theo khu vực.


  Hình 6
  : Hài lòng hay không ứng ý về sản phẩm hay chất lượng phục vụ của nhà cung cấp, bạn có quyền đưa ý kiến của mình.


  Hình 7
  : Bạn có thể chọn “quan tâm sản phẩm để nhận thông báo khi có giá mới qua newsletter. Bạn cần đăng ký thành viên để có thể sử dụng tính năng hữu ích này.


  Hình 8:
  Tính năng thành viên có nhiều tiện ích.

  “Sản phẩm mới” liên tục mới

  Cách bạn theo dõi thông tin chuyên mục “Sản phẩm mới”, “Hi-tech” do Test Lab thử nghiệm cũng thay đổi từ nay! Bạn sẽ có thông tin sản phẩm sớm hơn, liên tục hơn và sẵn sàng mọi lúc mọi nơi qua chuyên trang trực tuyến Mua gì – Ở đâu? (MGOD) tại www.pcworld.com.vn/mua.

  Thông tin sản phẩm liên tục cập nhật. Không cần phải chờ 30 ngày đến mỗi kỳ tạp chí phát hành, vào mọi thời điểm bạn có thể truy cập chuyên trang “Mua gì – Ở đâu?” để biết thông số kỹ thuật, đọc giới thiệu tính năng, thông tin thử nghiệm ứng với từng sản phẩm. Đặc biệt, thông tin sơ bộ của sản phẩm mới còn xuất hiện trên chuyên trang này trước cả tạp chí in. Quá trình cập nhật sẽ diễn ra liên tục nhằm chia sẻ nhanh nhất đến bạn đọc mọi thông tin mà Test Lab thu nhận, xử lý được. Như vậy khi tìm hiểu về một mẫu sản phẩm, bạn sẽ có thể tìm thấy trên web thông số, tính năng, kết quả thử nghiệm và có thể so sánh dễ dàng với các sản phẩm cùng loại; chứ không chỉ là đón đọc bài thử nghiệm trên Tạp chí in như trước đây.

  Giá sản phẩm cập nhật, phong phú. Do lệ thuộc vào thời điểm phát hành mà giá sản phẩm tham khảo trên Tạp chí thường không thể theo sát thị trường vốn biến động từng giờ. Dịch vụ web với cơ chế cập nhật linh hoạt mở đến từng nhà cung cấp sẽ mang đến cho bạn giá mới nhất, nơi bán có giá tốt nhất. Lưu ý rằng, toàn bộ giá tham khảo đều chưa bao gồm thuế VAT và hoàn toàn do nhà cung cấp sản phẩm cập nhật.

  Bạn đọc cùng thử nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ sự trải nghiệm, đóng góp cảm nhận cho từng sản phẩm, bài viết thử nghiệm.

  Nguyễn Vũ

  ID: A0908_80