• Thứ Ba, 19/10/2004 09:17 (GMT+7)

  Sách CD mới

  - The Road Ahead - Các kỹ thuật ứng dụng trong Flash & Dreamweaver - Thủ thuật Microsoft Windows XP Professional - Thủ thuật Registry

  Các kỹ thuật ứng dụng trong Flash & Dreamweaver

  Sách giúp bạn khám phá các kỹ thuật ứng dụng cho các website hiện nay. Mỗi kỹ thuật được minh họa thông qua các bước thực hành, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt và áp dụng công nghệ Macromedia Dreamweaver và Flash vào web. Hầu hết các kỹ thuật được biên soạn riêng cho Macromedia Dreamweaver hoặc Flash. Tuy nhiên vẫn có một số kỹ thuật có sự phối hợp giữa Dreamweaver và Flash.

  Các kỹ thuật trong sách được trình bày độc lập nên bạn có thể xem đây như tài liệu để tra cứu (xem ngay một kỹ thuật nào đó mà mình cần). Phần thực hành khá dễ dàng với các thành phần cần thiết đã được cung cấp sẵn. Bạn có thể sao chép và sử dụng các thành phần này hoặc sử dụng các thành phần mà mình tạo ra.

  Sách dành cho bất kỳ ai muốn bổ sung kỹ thuật vào website nhưng không có thời gian tìm hiểu kỹ Flash hoặc Dreamweaver. Một số kỹ thuật trong sách có kèm theo các đoạn lập trình ActionScript. Nếu bạn chưa biết về ActionScript cũng không nhất thiết phải lo sợ vì các mã lệnh ActionScript đã được cung cấp sẵn.

  Sách khổ 16x24cm, dày 516 trang; kèm 1 CD chứa tất cả các website và hình ảnh thực hành của các kỹ thuật.

  Nhà xuất bản Lao Động Xã hội. Phát hành tại nhà sách Nguyễn Thị Minh Khai (249 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP. HCM - ĐT: 08 9250590) và có bán tại nhiều nhà sách trong cả nước.
  Giá: 98.000 đồng. 

  Thủ thuật Microsoft Windows XP Professional

  Đây là sách giúp bạn làm việc hiệu quả trên nền Windows XP Pro, tổng hợp nhiều thủ thuật từ đơn giản đến phức tạp một cách khá chi tiết. Với quyển sách này, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan, dễ dàng làm chủ Windows XP.
  "Thủ thuật Microsoft Windows XP Professional" có thể giúp bạn tối ưu hóa hoạt động của hệ điều hành đang rất phổ biến này của Microsoft, loại bỏ các thành phần không cần thiết, chỉnh sửa một số lỗi thường gặp, thực hiện kết nối mạng, chia sẻ tài nguyên một cách an toàn và hiệu quả. Qua đó, bạn sẽ an tâm hơn khi sử dụng Windows XP, sách khổ 19x27cm, dày 320 trang.

  Sách của Nhà Xuất Bản Giao Thông Vận Tải, phát hành tại nhà sách Đất Việt (138A Nguyễn Duy Dương, Q5, TP. HCM - ĐT: (08) 8 306 502 - Email: dvpub@hcm.vnn.vn) và có bán tại nhiều nơi trong cả nước.
  Giá: 45.000 đồng.

  Thủ thuật Registry

  Quyển sách "Thủ thuật Registry" cho HĐH Windows 9x, Me, NT/2000 và XP giúp bạn phần nào hiểu rõ mọi hoạt động trong một hệ thống máy tính. Bạn có thể làm cho máy tính của mình chạy ổn định hơn, nhanh hơn, bảo mật hơn... mà không cần tốn tiền để nâng cấp phần cứng và phần mềm. "Thủ thuật REGISTRY" trong lần tái bản này đã được hiệu đính và bổ sung thêm nhiều chi tiết, đặc biệt là những chi tiết liên quan đến Windows XP. Sách được chia làm 7 phần: Phần 1 trình bày cấu trúc Registry, những phần còn lại trình bày các thủ thuật Registry liên quan phần cứng, mạng máy tính, bảo mật, phần mềm, mẹo vặt, bí quyết cũng như các thiết lập liên quan đến Windows.

  Nếu chưa biết nhiều về Registry, bạn nên xem kỹ phần 1. Nếu đã có kinh nghiệm về Registry thì những chương còn lại sẽ góp phần tăng thêm kiến thức máy tính của bạn.

  Sách khổ 19x27cm, dày 470 trang, do Nhà Xuất Bản Thống Kê, phát hành tại nhà sách Đất Việt (138A Nguyễn Duy Dương, Q5, TP. HCM - ĐT: (08) 8 306 502 - Email: dvpub@hcm.vnn.vn) và có bán tại nhiều nơi trong cả nước. Giá: 90.000 đồng.

  THE ROAD AHEAD - Con đường phí trước

  Đây là cuốn tự truyện của Bill Gates. Những tâm sự lý thú và độc đáo của một con người bản lĩnh và đặc biệt tài năng, đầy quyền lực và giàu có, một con người dám nghĩ dám làm, sáng lập và là chủ tịch tập đoàn Microsoft. Chính ông góp phần làm thay đổi cuộc sống và công việc của hàng trăm triệu người trên hành tinh này. Ông đã gầy dựng tên tuổi chính mình như một hiện tượng kinh doanh thời đại chưa từng có và là thần tượng của nhiều lớp thanh niên thế giới thời CNTT hiện nay.

  Bạn sẽ hiểu biết thêm về Bill Gates từ những ngày tháng sơ khai thuở đầu lập nghiệp và dấn thân thực hiện ước mơ của một chàng thiếu niên với ý tưởng độc đáo. Sách giúp bạn khám phá nhân vật có tầm nhìn xa rộng tuyệt vời và hiểu rõ hơn quá trình phát triển đầy uy lực của Microsoft, một tập đoàn thành công và mạnh nhất thế giới.
  Qua các trang sách và các câu chuyện thú vị, bạn sẽ nhận biết một chân dung hấp dẫn, một tính cách độc đáo và một tài năng hiếm có của người đã tạo nên bình minh cho CNTT. Một cuốn sách có thể làm bạn thay đổi và mạnh dạn hơn trong hướng đi của mình.

  Sách không có nhiều hình ảnh đẹp, nhưng chữ rõ ràng; khổ 14,5x20,5cm, dày 400 trang.
  Sách được thực hiện bởi First News và Nhà xuất bản Trẻ. Phát hành tại nhà sách Trí Việt: 11H Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP. Hồ Chí Minh và có bán tại nhiều nơi trong cả nước. Giá: 42.000 đồng. Bạn đọc có thể cắt phiếu giảm giá dưới đây khi mua sách tại Nhà sách Trí Việt.
   

  ID: A0409_161