• Thứ Ba, 24/10/2006 15:16 (GMT+7)

  Sách CD

  Học nhanh Dreamweaver 8 - Lê Minh Hoàng (chủ biên)

  Dreamweaver là một công cụ xây dựng trang web rất tốt, với những tính năng dễ dùng, giao diện thân thiện cùng nhiều tiện ích hỗ trợ. Các chương trong sách được trình bày dưới dạng bài tập thực hành với hình ảnh minh họa chi tiết từng bước của quá trình tạo trang web. Bạn sẽ tự tạo một website đơn giản có văn bản, đồ họa, hệ thống di chuyển, liên kết... Dù không phải là nhà thiết kế web chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể tạo được trang web hấp dẫn.

  Sách dành cho người chưa biết Dreamweaver. CD đi kèm minh họa kết quả thực hành từ sách.

  Sách khổ 15,5x23cm; dày 200 trang, giá 49.000 đồng; NXB Lao Động Xã Hội; Phát hành: Minh Khai.

  Học nhanh Flash 8 - Lê Minh Hoàng (chủ biên)

  Sách dành cho người bước đầu làm quen, muốn ứng dụng Flash vào web. Sách gồm 8 chương, đề cập tới những điều cần thiết, dẫn dắt bạn tạo một website hoàn chỉnh với Flash 8. Sách hướng dẫn bạn thực hiện từ việc chuẩn bị offline như: tập tin cho site, thiết kế bố cục, bổ sung và tạo kiểu văn bản, sử dụng bảng tiến trình tổ chức, bổ sung hoạt hình, hệ thống di chuyển, phần mềm bên trong của trang web... cho đến việc xuất bản trang web lên Internet. CD đi kèm cung cấp các tập tin cần thiết trong quá trình thực hành và các site kết quả sau mỗi chương.

  Sách khổ 15,5x23cm; dày 232 trang, giá 59.000 đồng; NXB Lao Động Xã Hội; Phát hành: Minh Khai.

  Giáo trình tin học phổ thông ICDL - Học phần 1 & 2 - Lưu Dũng (chủ biên)

  ICDL (International Computer Driving Licence) là chứng nhận về kiến thức, kỹ năng cần thiết để sử dụng các chương trình máy tính thông dụng và được công nhận cấp quốc tế. Chứng chỉ ICDL có thể đơn giản hóa các thủ tục tuyển dụng. Giáo trình được soạn theo đề cương yêu cầu của tổ chức phi lợi nhuận ICDL Foundation (www.icdlap.com/vietnam); trình bày ngắn gọn, súc tích, đi thẳng vào nội dung cụ thể của từng yêu cầu.

  Sách gồm 2 học phần đầu tiên của giáo trình gồm 7 học phần. Học phần 1 trình bày các khái niệm của CNTT, học phần 2 hướng dẫn sử dụng máy tính và quản lý tập tin, phù hợp cho người bước đầu làm quen với máy tính. Với giáo trình này và máy tính cá nhân có cài đặt các trình ứng dụng cần thiết, các bạn có thể hoàn toàn tự học để lĩnh hội kiến thức và kỹ năng sử dụng máy tính.

  Sách khổ 15,5x23cm; 208 trang, giá 39.000 đồng; NXB Lao Động Xã Hội; Phát hành: Minh Khai.

  C# 2005 - Tập 3: Lập trình hướng đối tượng - Phạm Hữu Khang (chủ biên)

  Sách cung cấp những kiến thức cơ bản, định nghĩa và cài đặt hướng đối tượng bằng ngôn ngữ lập trình C# trong ứng dụng thực tiễn và áp dụng cho mô hình đối tượng một cách hiệu quả.

  Sách gồm 9 chương, trình bày rõ ràng với nhiều mã nguồn và hình ảnh minh họa từ khái niệm lập trình hướng đối tượng trong C# như: lớp cơ sở, lớp nhiều tập tin và tầm vực, các tham số, phương thức nặc danh, phương thức ảo, định nghĩa không gian, mô hình đối tượng... Bạn sẽ được hướng dẫn áp dụng các khái niệm này vào ứng dụng thực tế như quản lý nhân sự và tiền lương trên cơ sở dữ liệu SQL Server. CD đi kèm là các ví dụ theo từng chương và các dự án trong sách.

  Sách khổ 15,5x23cm; dày 424 trang, giá 89.000 đồng; NXB Lao Động Xã Hội; Phát hành: Minh Khai.
  ……………………………………………………………………………………….

  Địa chỉ phát hành:

  • Minh Khai: 249 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP. HCM; ĐT: (08) 925 0590 / 925 0591; Fax: (08) 833 1124; E-mail: mk.book@minhkhai.com.vn hoặc mk.pub@minhkhai.com.vn; Web: www.minhkhai.com.vn.

  ID: A0610_134