• Thứ Năm, 24/05/2007 09:42 (GMT+7)

  Sách CD mới

  Thiết kế mẫu vật với Corel Draw - Trần Phú Tài - Vũ Đình Cường

  Sách gồm 24 bài hướng dẫn thiết kế những mẫu vật quen thuộc như danh thiếp, logo, tuýp kem, chai lọ, bình ga, bình trà, bóng đèn, đồng hồ đeo tay... Qua những bài tập đó, các bạn sẽ sử dụng lệnh và công cụ của CorelDraw một cách nhuần nhuyễn. Từ đó, khi đứng trước một mẫu vật nào đó bạn sẽ biết tự đưa ra qui trình nên thiết kế cái nào trước, cái nào sau và các bước tiến hành như thế nào.

  Theo sách là CD giáo trình điện tử, bạn sẽ được nghe, thấy các thao tác trong bài học, giúp dễ hiểu và dễ thực hành hơn.

  Sách trình bày đơn giản với các bước, hình ảnh rõ ràng, là giáo trình tốt cho người mới học và tài liệu tham khảo cho các nhà thiết kế đồ họa.

  Sách khổ 18x25,5cm; dày 291 trang, giá 80.000 đồng; NXB Giao Thông Vận Tải; phát hành: Đất Việt.

  Tiếng Anh đàm thoại nâng cao

  Giáo trình CD gồm 4 phần chính: Phần kỹ năng nghe cho phép bạn nghe nguyên bài, nghe theo từng câu, nghe không hiển thị chữ; Phần nghe nhìn giúp bạn hiểu các đoạn phim trong các tình huống khác nhau; Phần luyện nói giúp bạn luyện kỹ năng này bằng phương pháp RE-WISE; Phần luyện viết có hỗ trợ kiểm tra lỗi chính tả và văn phạm. Trong các phần luyện tập này, bạn nên sử dụng chức năng "phiên dịch" để chương trình gợi ý giúp việc học dễ dàng hơn. Phần bài tập là phần ôn tập kiểm tra kiến thức cách viết, cách dùng từ, văn phạm trong các bài thuộc phần luyện nghe.

  Ngoài ra chương trình còn có công cụ tra cứu giúp người dùng học thêm từ vựng liên quan; văn phạm với ngữ pháp ngắn gọn, dễ hiểu dễ nhớ; bảng tra và cách dùng động từ bất qui tắc.

  Kèm theo CD có tài liệu hướng dẫn cụ thể, dễ sử dụng.

  CD do công ty TNHH phần mềm tin học Anh Ngọc thực hiện, giá 65.000 đồng/1CD, tìm mua tại Vi Tính Kim Ngân và các nhà sách trong TP. HCM.

  Ôn thi đại học tiếng Anh


  Giáo trình CD này có ích cho học sinh phổ thông, đặc biệt là học sinh lớp 12 và hỗ trợ ôn thi cao đẳng, đại học. Giáo trình bao gồm: sổ tay ôn tập ngữ pháp, bài tập bộ đề thi lớp 12 và tốt nghiệp phổ thông trung học, trắc nghiệm tổng hợp ngữ pháp và từ đồng nghĩa, bài tập bộ đề tuyển sinh đại học, tuyển tập các bộ đề thi cao đẳng, đại học từ năm 2002.

  Phần chính của giáo trình là ôn thi đại học môn tiếng Anh. Học sinh sẽ thực hiện ôn luyện theo các bài tập: tìm lỗi ngữ pháp sai, tìm lỗi từ vựng, sắp xếp các từ thành câu hoàn chỉnh, điền từ thích hợp vào chỗ trống, thay từ mà câu không đổi nghĩa.

  Ngoài ra CD còn có phần thư giãn với truyện vui song ngữ Anh-Việt, trò chơi ghép hình, đoán sự khác biệt của hình, đố từ vựng. Giáo trình trình bày chi tiết và dễ hiểu.

  CD do Nhóm Phát Triển Phần Mềm Sinh Viên Học Sinh (SSDG) thực hiện; NXB Giao Thông Vận Tải; giá 28.000 đồng, tìm mua ở các nhà sách tại TP. HCM.

  Giáo trình Microsoft World 2007 toàn tập

  Giáo trình CD gồm 12 chương, trình bày khá đầy đủ về Microsoft Word 2007. Mười một chương đầu trình bày từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm tất cả các khía cạnh của Microsoft Word từ việc định dạng ký tự, đoạn văn bản, tạo cột, ngắt trang bảng, các đối tượng đồ họa... cho đến làm việc với tài liệu lớn, vấn đề liên quan đến in ấn, bìa thư, trộn thư trong Word, tìm kiếm thủ thuật, phím tắt, áp dụng template và styles. Ở mỗi chương đều có bài tập kiểm tra kiến thức. Chương 12 gồm nhiều minh họa bằng video hướng dẫn từng bước rõ ràng, dễ hiểu các bài tập cơ bản, nâng cao và mở rộng.

  Ngoài ra, phần trắc nghiệm cho phép bạn kiểm tra kiến thức đã học theo 11 chương của giáo trình. Phần lý thuyết có thể nghe qua giọng đọc của người dẫn chương trình hoặc có thể chọn tắt âm thanh này. Giáo trình trình bày đơn giản, dễ hiểu.

  CD do Nhóm Phát Triển Phần Mềm Sinh Viên Học Sinh (SSDG) thực hiện; NXB Giao Thông Vận Tải; giá 28.000 đồng, tìm mua ở các nhà sách tại TP. HCM.

  Giáo trình Microsoft Excel 2007 toàn tập

  Giáo trình CD gồm 11 chương, trình bày khá chi tiết về phần mềm bảng tính Microsoft Excel. Tám chương đầu giới thiệu và trình bày các nội dung chính từ các khái niệm cơ bản và xử lý dữ liệu trong bảng tính, các thao tác dữ liệu, sử dụng hàm, khai thác cơ sở dữ liệu, macro, templates... Chương 9 và 10 trình bày các phím tắt, các thủ thuật và phụ lục một số hàm thông dụng trong Excel. Chương 11 gồm 50 bài tập cơ bản, nâng cao và mở rộng với hướng dẫn video minh họa cụ thể.

  Ngoài ra chương trình còn có công cụ tra cứu các hàm Excel giúp bạn tìm nhanh. Phần lý thuyết có thể nghe qua giọng đọc của người dẫn chương trình hoặc có thể chọn tắt âm thanh này. Giáo trình trình bày dễ hiểu.

  CD do Nhóm Phát Triển Phần Mềm Sinh Viên Học Sinh (SSDG) thực hiện; NXB Giao Thông Vận Tải; giá 28.000 đồng, tìm mua ở các nhà sách tại TP. HCM.
  …………………………………………………………………………….

  Địa chỉ phát hành:

  • Đất Việt: kiosque 4 - 5, 225 Nguyễn Tri Phương, Q.5, PT.HCM; ĐT: (08) 265 2039; Email: dvpub@hcm.vnn.vn. Web: www.dvpub.com.vn.
  • SSDG: 575/47/41 Cách mạng tháng 8, P.15, Q.10, TP.HCM; ĐT: (08) 862 6787; Fax: (08) 910 0128; Email: student_soft@yahoo.com; Web: www.phanmemsinhvien.com.
  • Tin Học Anh Ngọc: 38/10c Lý Thường Kiệt, P.8, Q. Tân Bình, TP. HCM; ĐT: (08) 8665481; Web: www.tinhocnc.com.vn
  • Vi tính Kim Ngân: 40, Bùi Thị Xuân, Q.1, TP. Hồ Chí Minh; ĐT: (08) 925 2176; Fax: (08) 925 2752; Email: kimngan7@email.viettel.vn.

  ID: A0705_134