• Thứ Sáu, 09/11/2007 08:45 (GMT+7)

  Sách CD mới

  Giáo trình Windows Vista

  Giáo trình gồm 9 chương, trình bày chi tiết về hệ điều hành Windows Vista. Ba chương đầu giới thiệu tổng quát những nét mới của Windows Vista, các yêu cầu cài đặt và hướng dẫn cài đặt Windows Vista. Những chương tiếp theo trình bày các thao tác cơ bản làm việc với tập tin, thư mục, hộp thoại, ứng dụng; các tiện ích và cách sử dụng tiện ích như: Windows Photo Gallery, Windows Movie Maker, Speech Recognition, Windows Calendar, Windows Contact, Windows Mail, Windows Media Player 11... Ngoài ra giáo trình còn giúp người dùng tùy biến Windows Vista như đặt ngày giờ hệ thống, tùy biến bàn phím, chuột, font chữ, tùy biến trên desktop, cài đặt và gỡ bỏ các chương trình và máy in..., cũng như các thủ thuật và phím tắt thông dụng. Chương cuối là các bài tập giúp bạn làm quen và sử dụng thành thạo Windows Vista.

  Giáo trình cho phép bạn chọn nghe qua giọng đọc lý thuyết ở các chương. Nội dung trình bày đơn giản, có nhiều hình ảnh minh họa cụ thể và cho phép in trực tiếp.

  CD do nhóm Phát Triển Phần Mềm Sinh Viên Học Sinh (SSDG) thực hiện; Nhà Xuất Bản Giao Thông Vận Tải; giá 28.000 đồng, tìm mua ở các nhà sách tại TP. HCM.

  Giáo trình lập trình web với ASP.NET

  Giáo trình gồm 13 chương, trình bày khá đầy đủ từng bước hỗ trợ giọng đọc và nhiều mã nguồn, giúp người học có thể lập trình tốt với ASP.NET. Nội dung được trình bày từ việc xây dựng trang ASP, khai thác các đối tượng, biến, hàm và cả việc khai báo chèn tập tin cho đến các điều khiển trên trình chủ, web form, đối tượng ADO.NET, DataReader, DataDapter, DataSet, DataTable, DataView và List Control. CD cũng đề cập sâu ASP.NET và XML với các chức năng Mail, Upload và quản lý tập tin. Nhìn chung, qua giáo trình bạn sẽ xây dựng được một cấu hình ứng dụng Web. Phần bài tập ứng dụng cùng với các thư viện cung cấp sẵn giúp bạn thực hành, ôn luyện mau chóng thành thạo.

  Ngoài ra, CD còn có phần thư giãn: ghép hình, tìm cặp, caro, tìm điểm giống nhau, nhạc giúp người học giải trí sau các giờ học.

  CD do nhóm Phát Triển Phần Mềm Sinh Viên Học Sinh (SSDG) thực hiện; Nhà Xuất Bản Giao Thông Vận Tải; giá 28.000 đồng, tìm mua ở các nhà sách tại TP. HCM.

  Truyện cổ tích hay nhất Việt Nam

  CD sẽ lôi cuốn các bé với gần 100 truyện, nội dung phong phú đa dạng được chọn lọc theo nhiều thể loại.

  Các bé sẽ được nghe kể (có chữ đi kèm) các truyện cổ tích như: sự tích hạt lúa, sự tích dưa hấu, sự tích con bọ hung, sự tích con sam, sự tích con dế, sự tích con nhái, sự tích con cóc, sự tích cây chổi... Ngoài ra, nội dung CD cũng có những truyện truyền thuyết như nữ thần mặt trời và mặt trăng, truyền thuyết sư tử, thần Cuống, Yết Kêu, chàng Lía, sự tích thần núi Tản Viên, sự tích Hồ Gươm, Thánh Gióng... và nhiều truyện thể loại khác như đồng tiền Vạn Lịch, mũi dài, Tam và Tứ, miếng trầu kỳ diệu, trạng Hiền, trạng Lợn... Qua tập truyện mang tính giáo dục này, bé sẽ học hỏi và làm được nhiều điều tốt và nhất là phân biệt được điều đúng điều sai.

  Chương trình trình bày đơn giản với các hình ảnh và nhạc nền sinh động phù hợp với các bé mẫu giáo tiểu học. Ngoài ra chương trình còn có phần tô màu và các trò chơi ô chữ trí tuệ, ghép hình, tinh mắt, tìm cặp và các game nhỏ như bắn chim, xếp hình, săn cá, đậu xe, trồng hoa...

  CD do nhóm Phát Triển Phần Mềm Sinh Viên Học Sinh (SSDG) thực hiện; Nhà Xuất Bản Giao Thông Vận Tải; giá 18.000 đồng, tìm mua ở các nhà sách tại TP. HCM.
  --------------------------------------------------
  Địa chỉ phát hành:
  • SSDG: 575/47/41 Cách Mạng Tháng 8, P.15, Q.10, TP.HCM; ĐT: (08) 862 6787; Fax: (08) 910 0128; Email: student_soft@yahoo.com; Web: www.phanmemsinhvien.com.
   

  ID: A0710_163