• Thứ Bảy, 05/07/2008 06:47 (GMT+7)

  Sách - CD-ROM

  Quản trị Windows Server 2003 – Quách Lượm
  Sách dành cho tất cả những ai muốn học về Windows Server 2003 mà không cần kinh nghiệm về các hệ điều hành phiên bản trước của Windows Server. Đặc biệt, sách tập trung rất nhiều vào các đặc tính quan trọng của Windows Server 2003, những điều mà các nhà quản trị mạng quan tâm khi thực hiện các công tác quản trị và bảo trì hệ thống mạng.
  Sách gồm 16 đề mục được chia thành 3 chương. Chương 1 gồm 2 đề mục giới thiệu tổng quan về Windows Server 2003, các vấn đề cài đặt và môi trường. Chương 2 là phần chính của sách (từ đề mục 3 đến 15), trình bày chi tiết về quản trị trong Windows Server 2003, từ những quản lý cơ sở như: cấu trúc Active Directory, tài khoản người dùng, tài khoản máy và nhóm, quản lý đĩa, tập tin, thư mục, in ấn..., đến việc quản trị sâu vào hệ thống như: DNS, WINS, DHCP, RRAS, IAS, IIS, Terminal Services, Public Key Infrastructure. Chương 3 là đề mục cuối, về bảo trì Windows Server 2003.
  Sách trình bày rõ ràng với nhiều hình ảnh minh họa cụ thể.
  Sách khổ 23x15,5cm; dày 454 trang, giá 90.000đ; NXB Hồng Đức; phát hành: Đất Việt.

  Tự học & ứng dụng Microsoft Access 2007 – Trương Công Phúc
  Microsoft Access 2007 có những khác biệt so với các phiên bản trước qua giao diện và hệ thống định dạng tập tin hoàn toàn mới cùng các cải tiến nhằm khắc phục những khuyết điểm từng tồn tại trong những phiên bản trước.
  Sách giúp bạn có thể tự tạo cơ sở dữ liệu cơ bản để phát triển lên nhiều kiểu CSDL phức tạp hơn. Sách chia làm 10 đề mục nhỏ với từng bước xuyên suốt tất cả các thao tác cần thiết: từ thao tác khám phá cơ bản, tạo CSDL, nhập dữ liệu vào CSDL, chia sẻ và tái sử dụng dữ liệu, đơn giản hóa dữ liệu, dùng form..., cho đến việc tìm kiếm thông tin cụ thể, giữ cho dữ liệu luôn chính xác, làm việc với report, tiện dụng hoá CSDL và bảo vệ, chia sẻ thông tin.
  Nếu đọc sách một cách tuần tự và thực hiện tất cả các bài thực hành, bạn sẽ thành thạo để quản lý CSDL phức tạp trong Access.
  Đính kèm là một CD chứa tập tin cài đặt CSDL mẫu để thực hành theo sách.
  Sách khổ 23x15,5cm; dày 239 trang, giá 50.000đ; NXB Hồng Đức; phát hành: Đất Việt.

  New English in use – Tiếng Anh thực dụng
  Nội dung CD là trọn bộ giáo trình HeadWay– một giáo trình phổ biến hiện nay về áp dụng tiếng Anh vào cuộc sống. CD gồm 5 phần (tương đương với 5 quyển giáo trình): Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate, Upper- Intermediate, Advanced; giáo trình dẫn dắt người học theo nhiều cấp độ với bài đọc, từ vựng và ngữ pháp.
  Song song đó là các phương pháp luyện tập kỹ năng như: luyện nghe qua giọng chuẩn của người Mỹ và Anh, luyện nói bằng tính năng Re-Wise kiểm chứng giọng nói với giọng chuẩn, luyện viết qua khả năng hỗ trợ kiểm lỗi chính tả và văn phạm.
  Chương trình còn có phần bài tập trắc nghiệm về cách viết, cách dùng từ, văn phạm dựa theo giáo trình HeadWay; phần ngữ pháp thể hiện ngắn gọn, dễ hiểu, dễ tham khảo và ôn tập; công cụ tra cứu tìm kiếm (65.000 từ); bảng động từ bất qui tắc hỗ trợ tra từ và cách thành lập các thì; bảng nguyên tố hóa học; bảng đơn vị đo lường. Ngoài ra bạn có thể giải trí với trò chơi Học Từ (Word game).
  Bạn có thể sử dụng trên các đầu đĩa MP3 thông dụng để luyện nghe. Kèm theo CD có hướng dẫn sử dụng chương trình một cách chi tiết và cụ thể.
  CD do công ty Phần Mềm Tin Học Anh Ngọc thực hiện; giá 70.000đ, tìm mua ở Vi Tính Kim Ngân hoặc các nhà sách tại TP. HCM.
  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Địa chỉ phát hành:
  • Đất Việt: kiosque 4 - 5, 225 Nguyễn Tri Phương, Q.5, TP.HCM; ĐT: (08) 265 2039; Email: datviet@dvpub.com.vn. Web: www.dvpub.com.vn.
  Tin Học Anh Ngọc: 38/10c Lý Thường Kiệt, P.8, Q. Tân Bình, TP. HCM; ĐT: (08) 8665481; Web: www.tinhocnc.com.vn
  Vi Tính Kim Ngân: 441/21, Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP. Hồ Chí Minh; ĐT: (08) 8326812; Email: kimngan7@email.viettel.vn.

  ID: A0806_166