• Thứ Ba, 19/08/2008 14:56 (GMT+7)

  Sách - CD

  Ôn thi đại học Lịch sử

  CD gồm hơn 1500 câu hỏi trắc nghiệm dựa theo nội dung chương trình trung học phổ thông, bao gồm các chủ điểm trong chương trình lịch sử lớp 12 và các kiến thức cơ bản của chương trình lịch sử lớp 10, lớp 11. Chương trình giúp học sinh ôn những kiến thức cơ bản, học tập và tự kiểm tra môn lịch sử qua trắc nghiệm theo từng bài học, trắc nghiệm tổng hợp (850 câu), đề tự luận (với các đề thi cao đẳng, đại học các năm trước 2007). Qua đó, học sinh sẽ có nền tảng tốt, hiểu rõ và có kỹ năng tư duy, thống kê về môn lịch sử cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào cao đẳng, đại học. CD trình bày đơn giản, có phần thư giãn với các trò như ghép hình, ghép số, sudoku, caro, nghe nhạc và nhiều game mini khác. CD do Nhóm Phát Triển Phần Mềm Sinh Viên Học Sinh (SSDG) thực hiện; giá 24.000 đồng, tìm mua ở các nhà sách tại TP. HCM.

  Em học tốt toán lớp 1

  CD giáo trình gồm 2 phần chính: lý thuyết và bài tập. Trong phần lý thuyết, bé sẽ được chú chó Lulu dẫn dắt vào các mẫu truyện ngẫu nhiên với những gợi ý lý thuyết vui nhộn. Dần dần, bé sẽ được học tuần tự các hình vuông, hình tròn, tam giác, làm quen con số, so sánh và học các phép cộng trừ trong các phạm vi tăng dần (phạm vi 5, phạm vi 10, phạm vi 20, phạm vi 100). Ơ phần bài tập, bé sẽ được thực hành với nhiều dạng: nghe đọc số, chọn số thích hợp theo thứ tự tăng, giảm, lớn nhất, nhỏ nhất, làm toán qua hình ảnh, làm toán số, ... Để thuận tiện cho việc kiểm tra, chương trình còn có phần ôn tập theo học kỳ và phần trắc nghiệm có xuất kết quả và chấm điểm giúp phụ huynh dễ dàng biết được sự hiểu biết của bé. Ngoài ra, CD còn có phần thư giãn giúp các bé giải trí "chơi mà học, học mà chơi" với các trò như tìm điểm khác nhau, tìm cặp giống nhau, cờ caro, ghép số, ghép hình, tập tô màu, truyện cổ tích. CD do Nhóm Phát Triển Phần Mềm Sinh Viên Học Sinh (SSDG) thực hiện; Nhà xuất bản Phương Đông; giá 24.000 đồng, tìm mua ở các nhà sách tại TP. HCM.

  Em luyện tập nhiều kỹ năng

  CD sẽ luyện tập cho các bé các kỹ năng phù hợp ở lứa tuổi mẫu giáo. Có nhiều kỹ năng: tập vẽ theo nét với các công cụ và giao diện gần giống phần mềm Paint của Windows với nhiều đề tài về động vật, hoa quả, trái cây...; trả lời các câu đố qua hình ảnh; tập xếp hình với nhiều hình ảnh sinh động về các nhân vật trong các phim hoạt hình như Đô-rê-mon, chuột Micky, vịt Đô-na... với nhiều phép trộn hình thú vị; tô màu với các nhân vật nổi tiếng trong hoạt hình hoặc phong cảnh... và vẽ tự do. Mỗi kỹ năng có nhiều đề tài giúp bé phát triển tư duy, sáng tạo và học hỏi, hiểu biết nhiều kiến thức tự nhiên qua chương trình. Và dĩ nhiên, kỹ năng của bé sẽ thực sự phát triển khi có sự tham gia vui chơi, khích lệ của các bậc phụ huynh. Chương trình trình bày sinh động, có âm thanh vui nhộn với các bài hát nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam phù hợp với lứa tuổi các bé mẫu giáo. Âm thanh này có thể tắt khi cần thiết. CD do Công ty phần mềm tin học Anh Ngọc thực hiện; giá 65.000 đồng, tìm mua ở vi tính Kim Ngân hoặc các nhà sách tại TP. HCM.

  Địa chỉ phát hành:
  • SSDG: 575/47/41 Cách mạng tháng 8, P.15, Q.10, TP.HCM; ĐT: (08) 862 6787; Fax: (08) 910 0128; Email: student_soft@yahoo.com; Web: www.phanmemsinhvien.com.
  • Tin Học Anh Ngọc: 38/10c Lý Thường Kiệt, P.8, Q. Tân Bình, TP. HCM; ĐT: (08) 8665481; Web: www.tinhocnc.com.vn
  • Vi tính Kim Ngân: 441/21, Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP. Hồ Chí Minh; ĐT: (08) 8326812; Email: kimngan7@email.viettel.vn.

  ID: A0808_155