• Thứ Hai, 15/12/2008 15:15 (GMT+7)

  Sách CD

  Lý thuyết, bài tập và trắc nghiệm: Học tốt Toán lớp 8

  Nội dung CD chương trình gồm 3 phần chính.

  Phần 1 – Lý thuyết Đại Số – gồm 4 chương. Các em sẽ được hướng dẫn về phép nhân, chia đa thức, phân thức đại số, phương trình bậc nhất một ẩn và bấc phương trình bậc nhất 1 ẩn.

  Phần 2 – Lý thuyết Hình Học - cũng có 4 chương tuần tự giới thiệu về tứ giác, đa giác, đa giác đều, tam giác đồng dạng, hình lăng trụ đứng và hình chóp đều. Các em sẽ được học lý thuyết qua việc đọc trực tiếp trên màn hình hoặc nghe qua giọng đọc có sẵn. Kèm theo bài học lý thuyết là các bài tập áp dụng và bài tập trắc nghiệm có lời giải, giúp các em nhanh chóng hiểu bài và tìm ra phương pháp giải toán nhanh.

  Phần 3 – Bài tập và trắc nghiệm với khoảng 300 bài tập trắc nghiệm, 320 bài tập tổng hợp và các đề kiểm tra mẫu tổng kết chương của Đại Số và Hình Học lớp 8.
  Ngoài ra, CD có phần thư giãn với các trò cờ caro, ô chữ Sudoku, ghép hình.

  Chương trình có giao diện đơn giản, nhạc nền êm ái dễ chịu và bạn có thể điều chỉnh phần âm thanh nhạc nền.

  CD do Nhóm Phát Triển Phần Mềm Sinh Viên Học Sinh (SSDG) thực hiện; giá 24.000 đồng, tìm mua ở các nhà sách tại TP. HCM.

  Interactive EngLish Games

  CD tập hợp nhiều trò chơi tương tác tiếng Anh, là một sưu tầm bổ ích cho các bạn muốn rèn luyện vốn tiếng Anh và là một thủ thuật để học tiếng Anh mà không... chán.

  Cụ thể phần mềm có các trò chơi về từ vựng: Hangman (trò tiếng Anh cổ điển), Word Builder (xây dựng từ), Matching (tìm từ thích hợp), See it & Spell it (đoán từ qua hình ảnh), VocaQuiz (trắc nghiệm từ vựng), Image Quiz (trắc nghiệm tiếng Anh), Same Same (xác định từ vựng). Bên cạnh đó, CD có thêm các trò chơi về luyện nghe, luyện trí nhớ: Spelling Chicken, Memory, Follow me; các trò chơi ôn tập ngữ pháp: Greedy Lion (các từ loại – Pasts of speech), Funny Lion (giới từ), The dragon and the rain (xây dựng cầu), Crossverb (động từ bất qui tắc).

  Phần lớn các trò chơi có nhiều cấp độ dễ thích hợp với các trình độ tiếng Anh khác nhau. Giao diện và âm thanh vui nhộn nên có thể là một món quà hữu ích cho các bé.

  CD do Nhóm Phát Triển Phần Mềm Sinh Viên Học Sinh (SSDG) thực hiện; giá 28.000 đồng, tìm mua ở các nhà sách tại TP. HCM.
  ...........................................................................................................
  Địa chỉ phát hành của SSDG: 575/47/41 Cách mạng Tháng 8, P.15, Q.10, TP.HCM; ĐT: (08) 3862 6787; Fax: (08) 3910 0128; Email: student_soft@yahoo.com; Web: www.phanmemsinhvien.com.

  ID: A0812_156