• Thứ Hai, 30/03/2009 09:35 (GMT+7)

  Sách CD mới

  Tiếng Hoa Đàm Thoại

  CD gồm 8 bài học đàm thoại tiếng Hoa, mỗi bài học có 3 mẫu đối thoại có hình ảnh, xoay quanh các tình huống thường gặp trong cuộc sống như cách dùng đại từ xưng hô, nói về các thành viên trong gia đình, chào hỏi và giới thiệu, gặp gỡ, số, ngày tháng, cám ơn, chào tạm biệt. Với các mẫu đối thoại, bạn có thể luyện tập các kỹ năng nghe, nói, viết theo từng câu thoại hoặc cả mẫu đối thoại. Kèm theo mỗi bài học là danh sách từ vựng liên quan. Các từ vựng có chữ phiên âm kèm theo. Nhấn chuột vào từ vựng hoặc bôi đen từ lập tức từ điển tự động bật lên giúp bạn tra và nghe âm chuẩn xác. Bài tập bám sát theo mỗi bài học giúp người học dễ dàng nắm vững các tình huống trong bài.

  Phần ngữ pháp hướng dẫn khá chi tiết: các phiên âm Hán ngữ với phim minh họa cụ thể, 214 bộ thủ chữ Hán, 500 chữ Hán cơ bản, tục ngữ, danh từ, hình dung từ, động từ, trợ động từ và cấu trúc cơ bản.

  Ngoài ra, chương trình hỗ trợ tốt cho người học đọc viết chữ Hoa một cách cơ bản theo từng nét chữ, phiên âm, phát âm ở mục Chữ Hoa với 719 chữ bao gồm các chữ 1 nét đến 20 nét. Phần này còn cho phép bạn soạn thảo văn bản tiếng Hoa bằng các chữ có sẵn. Bên cạnh đó, bộ từ điển hình ảnh sẽ giúp bạn tra từ một cách cụ thể sinh động, tuy nhiên từ điển này không có phát âm.

  Trong phần giải trí, bạn có thể nghe các bài nhạc Hoa có chữ và phiên âm để bạn có thể học và hát theo.

  CD trình bày đơn giản, là một tài liệu hay cho những ai bước đầu học tiếng Hoa. CD có thể dùng để luyện nghe trên các đầu đĩa thông thường có MP3.

  CD do công ty Phần Mềm Tin Học Anh Ngọc thực hiện; giá 70.000 đồng, tìm mua ở Vi Tính Kim Ngân hoặc các nhà sách tại TP. HCM.

  Giáo trình lập trình Web PHP

  CD giáo trình trình bày chi tiết, đầy đủ về cơ bản PHP với 12 chương lý thuyết, bao gồm: giới thiệu PHP, cách thiết lập webserver trên Windows, vận hành PHP, những dòng code cơ bản, các kiểu dữ liệu PHP, kết hợp PHP với HTML, cấu trúc điều khiển trong PHP, hằng biến và chuyển đổi dữ liệu, chuyển hướng người dùng – tận dụng mã nguồn, các phép toán thường gặp, upload file lên server, tương tác với server bằng form, các thao tác với file, các hàm và toán tử trong PHP, tìm kiếm và thay thế với Regular Expression, Session, cookie, kết nối cơ sở dữ liệu và lỗi, tìm hiểu My SQL, HTML, CSS và các phần mềm hỗ trợ thiết kế website. Phần lý thuyết có minh họa cụ thể bằng các đoạn mã với màu sắc dễ nhận biết và giọng đọc xuyên suốt (có thể tắt).

  Phần bài tập giúp người học thực hiện một trang web đơn giản theo từng bước từ cơ sở dữ liệu, trang chủ, trang liên hệ, trang tìm kiếm, trang hiển thị nội dung, trang chi tiết nội dung..., đến trang quản lý bài viết, trang thêm bài viết, trang chỉnh sửa bài viết...

  CD trình bày đơn giản với màu vàng chủ đạo, chú trọng vào nội dung hơn hình thức. Là một tài liệu tham khảo tốt cho những ai bước đầu làm quen với lập trình web PHP.

  CD do nhóm Phát Triển Phần Mềm Sinh Viên Học Sinh (SSDG) thực hiện; giá 28.000 đồng, tìm mua ở các nhà sách tại TP. HCM
  ...............................................................................................................................................
  Địa chỉ phát hành
  • SSDG: 575/47/41 Cách mạng Tháng 8, P.15, Q.10, TP.HCM; ĐT: (08) 3862 6787; Fax: (08) 3910 0128; Email: student_soft@yahoo.com; Web: www.phanmemsinhvien.com.
  • Tin Học Anh Ngọc: 38/10c Lý Thường Kiệt, P.8, Q. Tân Bình, TP.HCM; ĐT: (08) 8665481; Web: www.tinhocnc.com.vn
  • Vi Tính Kim Ngân: 441/21, Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP.HCM; ĐT: (08) 8326812; Email: kimngan7@email.viettel.vn.

  ID: A0903_125