• Thứ Năm, 07/05/2009 10:43 (GMT+7)

  Sách - CD

  Truyện cổ tích nước ngoài hay nhất

  CD bao gồm hơn 60 truyện cổ tích thế giới được chọn lọc, cung cấp cho bé kiến thức và phút giây thư giãn. Qua các mẩu truyện cổ tích, bé sẽ được học nhiều kinh nghiệm về cuộc sống, lòng nhân hậu, sự dũng mãnh, cái xấu và cái ác..., từ đó làm nền tảng giáo dục tốt.

  Bé sẽ được biết đến các truyện cổ tích Grim như: ba anh em, cỗ quan tài thủy tinh, bác nông dân và con quỷ, Hanxơ sắt, lên thiên đàng, nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, cô bé lọ lem... Bé sẽ được nghe kể các truyện cổ về loài vật như: bảy con quạ, chim sơn ca, chim ưng thần, con bướm, con ngỗng vàng, con rắn trắng, con thần mã, con thỏ biển... Các truyện cổ về các loài hoa: bông hoa trắng, bông hồng xanh, sự tích hoa hồng, sự tích hoa hồng bạch, truyền thuyết hoa hướng dương, sự tích hoa mộc lan, sự tích hoa nhài... Ngoài ra, còn nhiều truyện cổ tích không theo các chủ đề trên như các truyện: ba người lùn trong rừng, mười hai người thợ săn, cô gái thông minh, có tiền làm gì cũng được, con quỷ và ba người lính, em bé bán diêm, lão ngày dài, một đồng tiền vàng, nàng tiên cá, người chồng và con vẹt...

  Bên cạnh truyện kể, bé còn được vui chơi với các trò thư giãn: gỡ mìn, đố chữ, sudoku, caro.

  CD trình bày bắt mắt với các hình ảnh vui nhộn phù hợp cho lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học.

  CD do nhóm Phát Triển Phần Mềm Sinh Viên Học Sinh (SSDG) thực hiện; giá 24.000 đồng, tìm mua ở các nhà sách tại TP. HCM.

  Học tốt hóa học lớp 12

  Nội dung CD giáo trình gồm 2 phần chính: lý thuyết và trắc nghiệm. Phần lý thuyết gồm 9 chương với hơn 800 bài tập ở các dạng áp dụng, tham khảo, trắc nghiệm được kèm theo các bài học trong các chương. Nội dung phần lý thuyết bám sát theo chương trình Hóa Học lớp 12 phổ thông với các chương: Este và Lipit; Cacbohiđrat; Amin, Amino axit và protein; Polime và vật liệu Polime; Đại cương về kim loại; Kim loại kiềm, kim loại kiềm thổ, nhôm; Sắt và một số kim loại quan trọng; Phân biệt một số chất vô cơ; Hóa học và vấn đề phát triển kinh tế, xã hội và môi trường.

  Phần trắc nghiệm có 300 câu trắc nghiệm, gồm tổng hợp tất cả các bài học của lý thuyết. Đây là phần nền tốt cho học sinh có định hướng ôn luyện môn Hóa Học cho tuyển sinh đại học.

  Ngoài ra, phần thư giãn cho phép học sinh giải trí với nhiều trò chơi như ghép số, caro, English Game, sudoku, ghép hình, tìm cặp, tìm điểm, đố chữ, gỡ mìn...

  Chương trình trình bày đơn giản với giọng đọc tốt, có thể tắt khi cần.

  CD do nhóm Phát Triển Phần Mềm Sinh Viên Học Sinh (SSDG) thực hiện; giá 24.000 đồng, tìm mua ở các nhà sách tại TP. HCM.
  ................................................................................................
  Địa chỉ phát hành
  • SSDG: 575/47/41 Cách Mạng Tháng 8, P.15, Q.10, TP.HCM; ĐT: (08) 3862 6787; Fax: (08) 3910 0128; Email: student_soft@yahoo.com; Web: www.phanmemsinhvien.com.

   

  ID: A0904_131