• Thứ Hai, 18/05/2009 15:09 (GMT+7)

  Sách CD mới

  English Phonics - Luyện phát âm chuẩn tiếng Anh

  Nội dung bao gồm 190 bài học luyện phát âm chuẩn được chia làm 10 chương. Ứng với mỗi bài học sẽ giúp bạn phát âm: nguyên âm, phụ âm, các âm vần ghép từ đơn gản đến phức tạp. Với giọng chuẩn và bố cục bài học hợp lý sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao trong luyện phát âm.

  Chương trình còn kèm công cụ hỗ trợ thu âm và phát lại để bạn có thể kiểm tra giọng đọc của mình so với bài học. Cách trình bày đơn giản từ nội dung đến hình thức, xoáy trọng tâm vào việc nhận diện âm của bạn.

  Bên cạnh các bài học chính, bạn có thể vừa thư giản vừa ôn luyện tiếng anh qua các trò chơi kèm theo như Spelling, Chicken, Memory, Follow me và MineField.

  Thanh công cụ trong phần mềm cho phép bạn chuyển đổi văn bản bài học giữa tiếng Anh và tiếng Việt, in ấn, cũng như thu và phát lại để luyện giọng. Phần mềm có chỗ cho bạn tắt mở nhạc nền.

  CD do Nhóm Phát Triển Phần Mềm Sinh Viên Học Sinh (SSDG) thực hiện; giá 28.000 đồng, tìm mua ở các nhà sách tại TP. HCM.

  Học tiếng Việt qua các trò chơi

  CD là các trò chơi nhỏ giúp các bé tiểu học luyện tập học tiếng Việt. Nội dung gồm 2 phần chính. Phần 1 luyện tập từ ngữ âm vần tiếng Việt. Các em sẽ được chơi các trò: ghép chữ tiếng Việt, tìm từ có nghĩa, sắp xếp từ và hình ảnh cho phù hợp, phân biệt từ phát âm, phân biệt vần tiếng Việt, tìm từ thích hợp, phân biệt từ loại danh từ, tính từ, động từ...

  Phần 2 bé sẽ học tiếng Việt qua các trò chơi: đoán chữ, nhìn hình đoán chữ, bạn nghe gì, thử tài nối chữ, xây dựng câu liên tục, câu đố tiếng Việt bằng hình ảnh, câu đố dân gian Việt Nam, dấu hỏi hay dấu ngã, lật hình luyện âm vần.

  Ngoài ra còn có phần 3 là phần thư giản với các trò chơi liên quan âm vần trong tiếng Việt: âm vần đáng ghét, sưu tập âm vần, săn lùng âm vần, ghép hình.

  Các trò chơi trong phần mềm được thể hiện với nhiều màu sắc và đa dạng về hình ảnh rất phù hợp với các bé có độ tuổi từ 7-12.

  CD do Nhóm Phát Triển Phần Mềm Sinh Viên Học Sinh (SSDG) thực hiện; giá 28.000 đồng, tìm mua ở các nhà sách tại TP. HCM.
  .............................................................................................
  Địa chỉ phát hành
  • SSDG: 575/47/41 Cách Mạng Tháng 8, P.15, Q.10, TP.HCM; ĐT: (08) 3862 6787; Fax: (08) 3910 0128; Email: student_soft@yahoo.com; Web: www.phanmemsinhvien.com. 
   

  ID: A0905_120