• Thứ Sáu, 19/06/2009 15:09 (GMT+7)

  Sách CD mới

  Học tiếng Nhật giao tiếp

  Nội dung gồm 21 bài học thực hành giao tiếp hàng ngày với phong cách ngưòi Nhật theo các ngữ cảnh khác nhau: hẹn gặp, sân bay, xe bus, taxi, ở nhà, ăn sáng, tập võ, dự tiệc, nhà hàng, bệnh viện,... Ở mỗi bài học có phần giảng giải từ ngữ và ngữ cảnh cụ thể. Người học có thể luyện nghe hết bài hoặc theo từng câu với giọng chuẩn của người Nhật Bản. Bạn sẽ luyện nói với tính năng Rewise, giúp kiểm chứng lại giọng đọc, cách phát âm, luyện viết trực quan trên máy tính và có thể in ra giấy, hay thực hiện các bài tập trắc nghiệm, thực hành rèn kỹ năng viết chữ Hiragana, học các bài giảng ngữ pháp bằng tiếng Việt.

  CD dùng được với hầu hết các hệ điều hành windows: 9x, 2000, 2003, XP, Vista và sử dụng được với các đầu đĩa thông dụng MP3 để luyện nghe.

  CD do Công ty phần mềm tin học Anh Ngọc thực hiện; giá 70.000 đồng, tìm mua ở vi tính Kim Ngân hoặc các nhà sách tại TP. HCM.

  Cơ thể con người (Human Body)

  Trên trái đất có hơn sáu tỉ người đang sống, làm việc và tất cả đều có cấu tạo cơ thể tương tự nhau. Tuy vậy mỗi người vẫn có nhiều điểm khác biệt, không ai hoàn toàn giống ai, bạn là người “độc nhất vô nhị”.

  Nội dung CD giúp bạn tìm hiểu cấu tạo chung của cơ thể con người và những nét riêng của từng bộ phận cơ thể. Bạn sẽ có thêm những hiểu biết chi tiết về: tim, mạch máu, hệ hô hấp (mũi, miệng, vòm miệng, thanh quản, khí quản, phổi), hệ thần kinh (bộ não, tùy sống, dây thần kinh), da, hệ cơ xương, máu (tế bào máu, huyết tương, tủy, lá lách, tuyến ức), hệ tiêu hóa (miệng, răng, thực quản, dạ dày, ruột, gan, túi mật, tuyến tụy), hệ bài tiết, hệ nội tiết, cơ quan sinh dục nam, cơ quan sinh dục nữ...

  Bên cạnh đó, CD còn cung cấp cho bạn các thông tin về: lịch sử loài người, thế giới của các giác quan, sơ đồ chiều cao cân nặng, tháp dinh dưỡng, và những điều liên quan khác như giấc ngủ, nằm mơ, ăn uống lành mạnh, vitamin...

  CD kèm theo phần giải trí với các trò chơi học tiếng Anh như: Spelling Chicken, Memory, Follow me, đố vui kiến thức Quiz và gỡ mìn mineField.

  CD do Nhóm Phát Triển Phần Mềm Sinh Viên Học Sinh (SSDG) thực hiện; nhà xuất bản Phương Đông; giá 28.000 đồng, tìm mua ở các nhà sách tại TP. HCM.

  Học tốt Vật Lý 12

  CD là chương trình hỗ trợ giáo khoa cho học sinh phổ thông lớp 12. Phần lý thuyết gồm 07 chương: dao động cơ, sóng cơ và sóng âm, dòng điện xoay chiều, dao động và sóng điện từ, sóng ánh sáng, lượng tử ánh sáng, hạt nhân nguyên tử. Phần này giúp các bạn học sinh học và ôn luyện lý thuyết Vật lý 12 với những khái niệm, định nghĩa, định lý cùng các giảng đồ, ví dụ cụ thể giúp các bạn nhanh chóng hệ thống lại kiến thức Vật lý 12.

  Phần bài tập các bạn có thể tham khảo 210 bài tập được phân theo từng chương lý thuyết, mỗi bài tập có phần gợi nhớ và đáp án cụ thể. Bạn có thể làm các bài tập trắc nghiệm với 300 câu hỏi được trộn ngẫu nhiên hoặc làm thử 10 đề thi trắc nghiệm mẫu.

  Phần thư giãn có các trò chơi: ghép số, caro, tìm cặp giống nhau, sudoku, ghép hình.

  CD trình bày đơn giản, có giọng đọc lý thuyết và nhạc nền xuyên suốt các chương. Phần âm thanh có thể điều chỉnh to nhỏ hoặc im lặng. CD là một món quà thiết thực cho các bạn học sinh 12 và các bạn ôn luyện thi đại học.

  CD do Nhóm Phát Triển Phần Mềm Sinh Viên Học Sinh (SSDG) thực hiện; nhà xuất bản Phương Đông; giá 24.000 đồng, tìm mua ở các nhà sách tại TP. HCM.
  .............................................................................................
  Địa chỉ phát hành
  • SSDG: 575/47/41 Cách Mạng Tháng 8, P.15, Q.10, TP.HCM; ĐT: (08) 3862 6787; Fax: (08) 3910 0128; Email: student_soft@yahoo.com; Web: www.phanmemsinhvien.com.
  • Tin Học Anh Ngọc: 38/10c Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP. HCM; ĐT: (08) 8665481; Web: www.tinhocnc.com.vn
  • Vi tính Kim Ngân: 441/21, Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP.HCM; ĐT: (08) 8326812; Email: kimngan7@email.viettel.vn.

  ID: A0906_145