• Thứ Ba, 25/08/2009 09:56 (GMT+7)

  Sách CD mới

  Tuyển tập truyện, thơ, câu đố, đồng dao cho bé

  Đây là chương trình khá hay cho các bé phát triển vốn văn học; những câu truyện, thơ ca, câu đố, đồng dao mang âm hưởng dân gian sẽ đem lại cho các bé niềm vui, mơ ước vào những suy nghĩ tích cực về cuộc sống. Và qua đó các bé phát triển tư duy, ngôn ngữ và tình cảm.

  Chương trình có hơn 100 bài đồng dao, 100 bài thơ mầm non với những hình ảnh đẹp mắt, 20 mẩu truyện cổ tích Việt Nam và nước ngoài cùng nhiều bài hát dành cho lứa tuổi mẫu giáo. Kho tàng câu đố dân gian bao gồm hơn 100 câu đố về động vật, đồ vật, hoa quả là trò chơi trí tuệ, lý thú và bổ ích cho việc phát triển tư duy của bé.
  Ngoài ra, CD còn có phần trí tuệ trẻ trình bày về biểu đồ chiều cao, nâng nặng của bé, tháp dinh dưỡng, tập tô màu, và các trò chơi khác.

  Chương trình có những hình ảnh vui mắt, dễ thương phù hợp cho các bé mẫu giáo.

  CD do Nhóm Phát triển Phần mềm Sinh viên Học sinh (SSDG) thực hiện; Nhà Xuất bản Hồng Đức; giá 28.000 đồng, tìm mua ở các nhà sách tại TP. HCM.

  Tiếng anh tổng quát – General English

  Chương trình cung cấp thêm một tài liệu học tiếng Anh cho bạn lựa chọn. Nội dung tài liệu Tiếng Anh tổng quát – General English có hơn 120 bài học được chia theo 3 cấp độ dễ (easy), trung bình (medium) và khó (difficult). Mỗi bài học là một ngữ cảnh trong cuộc sống hàng ngày với các mẫu câu cho các hoàn cảnh riêng biệt. Ở mỗi bài học có kèm theo các bài tập như điền vào ô trống hoàn thành câu, trả lời câu hỏi theo nội dung bài test, chọn từ thích hợp hoàn chỉnh câu. Các bài học đều có bài dịch giúp người học dễ dàng hiểu ngay bài. Các bài học cũng là chương trình luyện nghe hợp lý cho người học với các giọng chuẩn, rõ ràng.

  Ngoài ra, phần English games cung cấp các trò giải trí nhằm giảm bớt căng thẳng cho người học, đồng thời nâng cao thêm kiến thức về tiếng Anh.

  CD trình bày đơn giản chủ yếu cung cấp kiến thức là chính.

  CD do Nhóm Phát triển Phần mềm Sinh viên Học sinh (SSDG) thực hiện; Nhà Xuất bản Đồng Nai; giá 28.000 đồng, tìm mua ở các nhà sách tại TP. HCM.

  Học tốt tiếng Anh lớp 12

  Đây là chương trình học tiếng Anh hỗ trợ giáo khoa cho học sinh trung học phổ thông lớp 12. Chương trình bám theo 16 đơn vị (unit) trong sách giáo khoa tiếng Anh 12. Mỗi đơn vị bài học có các phần luyện tập cụ thể về nghe, đọc, viết, nói, điểm nhấn văn phạm, từ vựng và 10 bài tập cho mỗi bài học.

  Ngoài các bài học theo giáo khoa, chương trình còn cung cấp 10 bộ đề với đầy đủ các bài tập về ngữ pháp, từ vựng, hoàn thành câu và đọc hiểu. Bên cạnh 300 câu bài tập trắc nghiệm và các trò chơi tiếng Anh giúp các học sinh học tập và giải trí trong lĩnh vực tiếng Anh.

  CD do Nhóm Phát triển Phần mềm Sinh viên Học sinh (SSDG) thực hiện; Nhà Xuất bản Đồng Nai; giá 24.000 đồng, tìm mua ở các nhà sách tại TP. HCM.
  .............................................................................................................................
  Địa chỉ phát hành
  • SSDG: 575/47/41 Cách Mạng Tháng 8, P.15, Q.10, TP.HCM; ĐT: (08) 3862 6787; Fax: (08) 3910 0128; Email: student_soft@yahoo.com; Web: www.phanmemsinhvien.com. 

   

  ID: A0908_159