• Thứ Ba, 13/04/2010 06:00 (GMT+7)

  Sách CD mới

  CD: Bé yêu tập viết

  Chương trình chính của “Bé yêu tập viết” mô phỏng các bài học tập viết theo sách giáo khoa tập viết lớp 1. CD có hơn 100 bài học, hướng dẫn các bé viết từ chữ cái đơn giản đến các vần phức tạp và số theo cả 2 lối viết thường và viết hoa. Mỗi chữ cái và mỗi vần có những thành ngữ, câu, từ gợi nhớ cho các bé. Mục “bé tập viết chữ” giúp bé luyện tập vẽ chữ bằng chuột máy tính.

  Với giáo trình này, phụ huynh có thể tận dụng cho bé phối hợp nhìn màn hình và viết trên tập các bé sẽ nhanh chóng tiến bộ.

  Chương trình còn có phần giải trí cho các bé với nhiều trò chơi mang tính giáo dục thú vị, sinh động.

  Chương trình có giao diện đơn giản, thân thiện dễ sử dụng giúp các bé tăng khả năng quan sát.

  CD do Nhóm Phát triển Phần mềm Sinh viên Học sinh (SSDG) thực hiện; nhà xuất bản Thời Đại; giá 28.000 đồng, tìm mua ở các nhà sách tại TP. HCM.

  CD: Luyện nghe tiếng Hoa

  Nếu bạn đang học tiếng Hoa hoặc đã từng học tiếng Hoa và muốn duy trì ôn tập thì CD “Luyện nghe tiếng Hoa” là cần thiết. Nội dung chương trình được chia làm 5 phần.

  Phần 1 gồm 30 bài luyện nghe sơ cấp. Ở mỗi bài học là một tình huống cụ thể. Với mỗi tính huống, bạn sẽ được học từ vựng mới, bài đối thoại, nghe câu và lặp lại, nghe hiểu và phán đoán, nghe và hoàn thành đối thoại.

  Phần 2, phần 3, phần 4 mỗi phần cũng có 30 bài luyện nghe, tuy nhiên cách học sẽ khác nhau, đó là bạn nghe và phán đoán, nghe và hoàn thành đối thoại, nghe và sắp xếp thứ tự bài đối thoại. Bạn sẽ học được nhiều tình huống khác nhau trong các bài học của mỗi phần.

  Phần 5 gồm 80 bài luyện nghe nâng cao được phân thành 20 địa điểm trong thực tế đời sống với các tình huống cụ thể giúp người học dễ dàng vận dụng vào đời sống thực.

  CD do Nhóm Phát triển Phần mềm Sinh viên Học sinh (SSDG) thực hiện; nhà xuất bản Thời Đại; giá 28.000 đồng, tìm mua ở các nhà sách tại TP. HCM.

  CD: Học tốt Toán học lớp 10

  Chương trình giúp các bạn học sinh lớp 10 học và củng cố kiến thức Toán. Phần lý thuyết Giải tích và Hình học bám theo từng chương, bài học trong chương trình giáo khoa lớp 10 với giọng đọc hợp lý. Bài ôn tập theo từng bài học ở 2 dạng: bài toán và trắc nghiệm. Phần bài tập gồm 270 bài toán có lời giải cho các bạn học sinh tham khảo và 400 câu trắc nghiệm giúp các bạn ôn tập lại toàn bộ môn Toán lớp 10.

  Phần thư giãn với nhiều trò chơi giải trí: tiếng Anh, Sudoku, caro, gỡ mìn, đố chữ, ghép số...

  CD trình bày đơn giản, dễ sử dụng.

  CD do Nhóm Phát triển Phần mềm Sinh viên Học sinh (SSDG) thực hiện; nhà xuất bản Phương Đông; giá 24.000 đồng, tìm mua ở các nhà sách tại TP. HCM.

  CD: Tuyển tập thơ, ca dao, tục ngữ Việt Nam

  Phần 1 gồm tuyển tập các bài thơ theo nhiều chủ đề: cách mạng, quê hương đất nước, gia đình, bè bạn, các bài thơ viết về Bác, tập thơ Nhật ký trong tù, thơ tình yêu đôi lứa, tình yêu thiên nhiên, những bài thơ bất hủ, thơ song ngữ Anh-Việt.

  Phần 2 và 3 là tuyển tập dân ca và tục ngữ về con người - xã hội, gia đình - hiếu đạo, tình duyên đôi lứa, tình nghĩa vợ chồng, thiên nhiên và lao động.

  Phần thư giãn với các câu đố thơ, ca dao, tục ngữ là một hình thức giúp bạn học thuộc các bài thơ, câu ca dao, tuc ngữ.

  Tuyển tập được thiết kế sinh động, âm thanh, nhạc nền, giao diện thân thiện, gần gũi.

  CD do Nhóm Phát triển Phần mềm Sinh viên Học sinh (SSDG) thực hiện; nhà xuất bản Đồng Nai; giá 28.000 đồng, tìm mua ở các nhà sách tại TP. HCM.

  ---------------------------------------------------------------------------
  Địa chỉ phát hành:
  • SSDG: 575/47/41 Cách Mạng Tháng 8, P.15, Q.10, TP.HCM; ĐT: (08) 3862 6787; Fax: (08) 3910 0128; Email: student_soft@yahoo.com; Web: www.phanmemsinhvien.com.

  ID: A1003_115