• Thứ Hai, 28/02/2011 00:07 (GMT+7)

  10 xe gia đình đáng quan tâm trong năm 2011

  Mai Anh
  Căn cứ trên một số tiêu chí, đặc biệt là số chỗ ngồi, cùng các tiện nghi phục vụ cho những người đã có gia đình, sau đây là danh sách 10 xe gia đình phiên bản 2011 mà bạn có thể tham khảo.

  Chevrolet Suburban 2011
  Ngoài việc có đến 9 chỗ ngồi, xe còn có một khoang chứa đồ khổng lồ lên đến gần 1,3 m3 phía sau hàng ghế thứ 3. Chiếc xe trở nên xuất sắc trong dòng xe gia đình khi nó cho phép người dùng không chỉ mang theo đại gia đình trên đó mà còn dễ dàng chở theo nhiều đồ dùng khác nhau, nhất là trong những chuyến ra ngoại ô dã ngoại.

  Honda Odyssey 2011
  Như là tiêu chuẩn vàng của dòng xe minivan (loại xe có hình dạng giống xe tải nhưng được thiết kế cho cá nhân sử dụng), Honda Odyssey 2011 dễ dàng lọt và danh sách này. Xe được thiết kế để làm hài lòng cả gia đình, kể cả lái xe. Đặc biệt, những đứa trẻ sẽ có nhiều ấn tượng với màn hình video 16" siêu rộng với chức năng chia đôi hình ảnh.

  Chevrolet Traverse 2011
  Traverse vẫn là một trong những chiếc xe thân thiện với hầu hết các gia đình. Xe có 8 chỗ ngồi, không gian vận chuyển hàng hóa lớn, tiết kiệm nhiên liệu và được đánh giá ở mức 5 sao về độ an toàn do Đơn vị Quản lý an toàn quốc lộ quốc gia Mỹ (NHTSA) cấp.

  Ford Flex 2011
  Có thiết kế giống một toa xe hình hộp, kiểu dáng này không phải ông bố bà mẹ nào cũng thích. Thế nhưng nếu ngồi sau tay lái của chiếc xe này và chạy một vòng, có thể bạn sẽ muốn mua nó ngay. Xe sử dụng động cơ V6 262 mã lực. Nó cũng cung cấp đủ tiện nghi, bao gồm một tủ lạnh nhỏ.

  Ford Explorer 2011
  Ford Explorer 2011 có thiết kế hoàn toàn mới so với các phiên bản Explorer trước đây. Explorer 2011 là một chiếc xe crossover (xe lai mẫu đa dụng), không sử dụng sát-xi rời (body-on-frame) truyền thống của Ford mà chuyển sang dạng cơ sở gầm bệ liền dạng D4 (D4 unibody platform), giúp xe giảm trọng lượng, giảm bớt lượng nhiên liệu tiêu thụ xuống 20-25%.

  Jeep Grand Cherokee 2011
  Đối với các gia đình muốn có hương vị tốt hơn trong cuộc sống và ham muốn phiêu lưu, có thể chiếc Jeep Grand Cherokee 2011 sẽ là một sự lựa chọn. Grand Cherokee được thiết kế tối ưu cho khả năng off-road, cùng cabin có thiết kế hiện đại và các chỗ ngồi rộng rãi.

  Kia Sorento 2011
  Bạn cần ba hàng ghế để chở người lớn trên chiếc xe này thì có thể phải suy nghĩ lại. Nhưng nếu cần ba hàng ghế liên tiếp để thường xuyên chở các con bạn đến trường thì Kia Sorento 2011 là lựa chọn hợp lý vì chiếc xe này có giá hợp lý, tiết kiệm nhiên liệu và động cơ mạnh.

  2011 Chrysler 300
  Trước khi có minivan và SUV, một chiếc sedan lớn là lựa chọn cho nhiều người để di chuyển cả gia đình. Ngày nay, chỉ có một số ít các mẫu sedan có kích thước lớn và phù hợp với người dùng gia đình. Chrysler 2011 300 là một trong những sản phẩm mới nhất thuộc số này. Với động cơ Hemi V8 và nội thất phong phú được làm bằng phương pháp thủ công, các ghế ngồi rộng rãi và một màn hình LCD kích thước 8,4".

  Hyundai Sonata 2011
  Hyundai Sonata 2011 là mẫu sedan cỡ trung, là một sự tổng hợp về thiết kế hấp dẫn, chất lượng, và giá trị. Sonata cũng đầy đủ các tính năng an toàn. Phong cách và tính linh hoạt của xe cho phép người dùng chuyển đổi dễ dàng từ việc chở hành khách sang chở hàng hoá.

  Volkswagen Golf 2011
  Rất nổi tiếng tại châu Âu, nơi người dùng thường chọn các mẫu wagon và hatchback (các mẫu xe nhỏ gọn), Volkswagen Golf ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Đây là mẫu hatchback, tay lái trợ lực và nội thất sang trọng ngang ngửa với nhiều mẫu xe có giá cao hơn.