• Thứ Ba, 27/12/2011 15:16 (GMT+7)

  Xem phim HD với đầu thu SCTV

  Chí Thịnh
  Công ty Truyền hình cáp Saigon Tourist (SCTV) vừa cung cấp đầu thu A800, có khả năng phát 123 kênh gồm 15 kênh HD.

  Ông Nguyễn Thành Đông, Trưởng phòng Kinh doanh - Dịch vụ Công ty SCTV cho biết: Khách hàng đang sử dụng gói dịch vụ truyền hình cáp (tín hiệu analogue) chỉ cần đăng ký sử dụng gói kênh HD và mua đầu thu A800 là có thể xem truyền hình với chất lượng HD. Khách hàng vẫn sử dụng đường cáp hiện có để kết nối với đầu thu tín hiệu HD.

  Kênh truyền hình HD của Công ty Truyền hình cáp Saigon Tourist.
  Bộ phận kỹ thuật của SCTV hướng dẫn thêm, đường cáp kết nối vào đầu thu A800 sẽ truyền dẫn các kênh truyền hình thông thường (analogue) lẫn các kênh HD; đầu thu A800 (bộ giải mã) sẽ giúp khách hàng sử dụng các kênh truyền hình đã khoá mã.

  Người sử dụng chỉ cần thay thế giắc cắm thông thường vào cổng tín hiệu truyền hình cáp trên tivi bằng giắc cắm chuyên dụng cho cáp đồng trục.

  Khách hàng cũng có thể đăng ký mới dịch vụ truyền hình cáp SCTV với gói sản phẩm set-top-box + kênh HD. Đầu thu tín hiệu HD kiêm bộ giải mã hiện có giá bán 1.990.000 đồng; nếu chọn mua đầu thu SD (Standard Definition), giá bán là 990.000 đồng.

  Đầu thu A800 có kích thước chỉ bằng 1 cái ví nam, có thể giấu ở phía sau tivi LCD. Gói dịch vụ 123 kênh kỹ thuật số của SCTV có phí thuê bao hàng tháng là 167.000 đồng.

  Nhân dịp Tết Nhâm Thìn (2012), Công ty SCTV tổ chức 5 đợt rút thăm với 5 giải Nhất là một chiếc máy tính bảng iPad 2 16GB. Giải đặc biệt sẽ được rút thăm vào cuối chương trình với quà tặng là một chiếc ô tô Kia Morning.

   

   

  Bài liên quan