• Thứ Năm, 27/05/2004 11:17 (GMT+7)

  Thư BBT: Sản Phẩm CNTT Ưa Chuộng Nhất 2004

  Nhắm vào tháng 7 với sự kiện CNTT lớn nhất Việt Nam: Diễn Đàn CNTT VN 2004 và Triển Lãm Computerworld Expo '2004 tại TP. HCM, trong tháng 5 này tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World VN chính thức công bố giải "Sản Phẩm CNTT Ưa Chuộng Nhất 2004" lần thứ 8.

  Trong xu hướng phát triển của công nghệ trong 2 năm trở lại đây, thị trường sản phẩm và dịch vụ CNTT cho người dùng cuối cũng có những thay đổi đáng kể về đa dạng chủng loại, định hướng vào nhu cầu kết nối mạng, sản phẩm tiêu dùng công nghệ cao, giải trí... đang tăng lên rất nhanh.

  Để phù hợp với tình hình mới, giải "Sản Phẩm CNTT Ưa Chuộng Nhất 2004" có một số bổ sung trong sách sản phẩm bình chọn so với năm trước. Ngoài những loại sản phẩm cơ bản mang tính truyền thống như các loại máy tính, máy in, màn hình... bạn đọc TGVT-PCW VN sẽ có dịp tham gia bình chọn nhiều loại sản phẩm - dịch vụ khác như PDA, ADSL, kết nối không dây, hậu mãi... Hơn nữa, để tiện cho người tham gia, 25 chủng loại sản phẩm được xếp lại trong 7 nhóm, đó là: máy tính, phần cứng, đa phương tiện, thiết bị ngoại vi, thiết bị mạng, sản phẩm tiêu dùng, và dịch vụ.

  Thay đổi đáng kể khác là các sản phẩm phần mềm, công ty tin học VN có trong năm trước lại không nằm trong danh sách bình chọn năm nay. Tuy nhiên, các sản phẩm này lại được đề cập chi tiết hơn trong giải BITCup, giải "Giải pháp CNTT hay nhất" dành cho bạn đọc  TGVT-PCW series B - ấn phẩm về chính sách và ứng dụng CNTT đang được các nhà quản lý, doanh nghiệp đánh giá cao. Chi tiết về BITCup sẽ được đăng trên TGVT-PCW series B số tháng 6/2004 (phát hành 1/6/2004).

  Về cách thức bình chọn, chúng tôi vẫn duy trì việc điền và gửi phiếu về toà soạn như mọi năm (phiếu bình chọn được kèm trong số tạp chí này, xem trang 159). Đồng thời, chúng tôi sẽ thiết lập bình chọn trực tuyến thông qua website www.pcworld.com.vn , bắt đầu từ 10/6 tới. Mời các bạn truy cập vào website vào thời điểm đó để biết thêm thông tin chi tiết.

  Góp phần không nhỏ cho sự thành công của sự kiện hàng năm này là sự hỗ trợ nhiệt tình của các đơn vị CNTT. Một tin vui là công ty máy tính Việt Nam CMS đã cam kết tặng một máy tính để bàn P4, màn hình 17" cho giải "Bạn đọc may mắn".

  Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về tài trợ của các đơn vị CNTT trong các số tạp chí tới và trên website trong mục "Sản Phẩm CNTT Ưa Chuộng Nhất 2004". Mong các bạn theo dõi.

  Sự phát triển liên tục của giải "Sản Phẩm CNTT Ưa Chuộng Nhất 2004" trong nhiều năm qua đã cho thấy uy tín và tác động lớn lao của nó đến thị trường sản phẩm CNTT. Mỗi ý kiến của các bạn qua phiếu bình chọn đã góp một phần quan trọng cho sự thành công của giải. Mong các bạn sẽ tìm được niềm hưng phấn và nhiệt tình để tiếp tục cổ vũ cho giải năm nay. ÿ

  BBT TGVT-PCW VN

  ID: A0405_13