• Thứ Năm, 12/05/2005 10:02 (GMT+7)

  Khởi động "Sản Phẩm CNTT Ưa Chuộng Nhất 2005"

  Liệu sẽ có sự thay đổi về kết quả bình chọn năm nay trước những biến động tích cực của thị trường? Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào sự kiện vô cùng ý nghĩa này bởi đây là dịp duy nhất để bạn bày tỏ quan điểm của mình. Và hơn nữa, hãy hy vọng bạn là người may mắn giành được giải thưởng giá trị vì sự đóng góp ý kiến của mình.

  Có lẽ không chỉ các nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ CNTT, mà cả bạn đọc TGVT – PCW VN đều đang háo hức đón chờ giải bình chọn “Sản Phẩm CNTT Ưa Chuộng Nhất” của năm nay – 2005. Bản thân chúng tôi cũng đang nỗ lực chuẩn bị cho giải với cùng tâm trạng.

  Thị trường CNTT đã bắt đầu sôi động từ năm trước với sự lên ngôi của máy tính thương hiệu Việt. Tiếp đó là những chương trình máy tính giá rẻ không những giúp nhiều người có cơ hội tiếp cận với công nghệ thông tin mà còn thúc đẩy ngành công nghiệp lắp ráp máy tính trong nước phát triển. Không những thế, thị trường viễn thông Việt Nam cũng “mở rộng” hơn với việc xuất hiện nhiều công nghệ - dịch vụ mới, giá hạ. Thời gian qua tiếp tục cho thấy sự phát triển mạnh của các sản phẩm tiêu dùng kỹ thuật số như điện thoại di động, máy ảnh số, máy nghe nhạc MP3...

  Liệu sẽ có sự thay đổi về kết quả bình chọn năm nay trước những biến động tích cực của thị trường? Mặc dù không thể dự đoán trước nhưng ít nhất cũng sẽ xuất hiện những tên tuổi mới do đã có một số bổ sung vào danh sách sản phẩm bình chọn năm nay. Chủng loại sản phẩm năm nay vẫn được xếp theo 7 nhóm như năm ngoái, nhưng thay vì 25 chủng loại như năm trước, đã tăng thành 30 chủng loại.  Chúng tôi đưa thêm  một số chủng loại như: lưu trữ USB, máy chiếu, modem...

  Việc mở rộng danh sách sản phẩm bình chọn phản ánh một thực tế là nếu trước đây, nhiều sản phẩm CNTT chỉ được giới chuyên nghiệp sử dụng và biết đến thì ngày nay, những sản phẩm này đã bắt đầu trở nên quen thuộc với người dùng máy tính văn phòng và gia đình.

  Cũng vì lý do này, năm nay chúng tôi mở rộng đối tượng tham gia bình chọn cho cả bạn đọc TGVT series B và Thế Giới Game với hy vọng sẽ có nhiều người tham gia hơn.

  Về cách thức bình chọn, mời các bạn xem chi tiết ở trang 110a trong số này. Cũng như năm trước, bình chọn trực tuyến sẽ được tiến hành từ ngày 1/6/2005 tại www.pcworld.com.vn.

  Thông tin liên quan đến giải “Sản Phẩm CNTT Ưa Chuộng Nhất 2005” sẽ được đăng trên các ấn phẩm của TGVT-PCW VN trong các tháng 5, 6, 7, 8 và trên website.

  Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào sự kiện vô cùng ý nghĩa này bởi đây là dịp duy nhất để bạn bày tỏ quan điểm của mình. Và hơn nữa, hãy hy vọng bạn là người may mắn giành được giải thưởng giá trị vì sự đóng góp ý kiến của mình.

  BBT

  ID: A0505_11