• Thứ Năm, 15/09/2005 08:17 (GMT+7)

  Thư BBT

  Tháng Chín đã đến. “Đến hẹn lại lên”, chúng ta lại gặp nhau trong “phiên chợ” hàng năm dành cho các sản phẩm CNTT: “Mua gì - Ở đâu” - chuyên mục tư vấn mua sắm được thực hiện định kỳ của tạp chí TGVT- PCW VN.

  Trong năm 2005, chúng ta đã chứng kiến sự sôi động trở lại của thị trường các sản phẩm CNTT. Cùng với xu thế lớn mạnh của máy tính thương hiệu Việt là những chương trình máy tính giá rẻ, phổ cập Internet không những giúp nhiều người có cơ hội tiếp cận với CNTT mà còn thúc đẩy ngành công nghiệp CNTT trong nước phát triển. Không chỉ vậy, thị trường viễn thông cũng mở rộng hơn với sự xuất hiện nhiều công nghệ - dịch vụ mới, giá hạ; và đặc biệt là sự phát triển mạnh của các sản phẩm tiêu dùng kỹ thuật số như điện thoại di động, máy ảnh số, máy nghe nhạc MP3...

  Chuyên mục mua sắm lần này sẽ giới thiệu đến bạn đọc hơn 30 chủng loại sản phẩm/dịch vụ dựa trên danh sách bình chọn “Sản phẩm CNTT ưa chuộng nhất 2005” do tạp chí tổ chức vào tháng 7 vừa qua và thực tế thị trường.

  Với hơn 32 trang nội dung, “Mua gì - Ở đâu” cung cấp những thông tin mang tính tổng kết của các loại sản phẩm, chủ yếu dựa trên kết quả thử nghiệm của Test Lab đã được thực hiện từ 09/2004 đến nay, giúp bạn đọc hiểu và nắm được hiện trạng thị trường, nhận diện sản phẩm, tiêu chí chọn lựa và địa chỉ liên lạc nơi cung cấp... Riêng các vấn đề liên qua đến công nghệ của từng chủng loại sản phẩm, các bạn có thể tham khảo chi tiết trên website của tạp chí: www.pcworld.com.vn.

  Cũng thông qua “Mua gì - Ở đâu”, chúng tôi mong muốn hỗ trợ các nhà cung cấp sản phẩm CNTT, đặc biệt là những tên tuổi trong Top 5 của giải “Sản phẩm CNTT ưa chuộng nhất 2005”.

  Ngoài ra, trong chuyên mục này, bạn đọc sẽ được giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ sẽ có mặt trên thị trường từ giờ đến cuối năm, và có được những thông tin liên quan đến khuyến mãi, cảnh báo hàng giả, hàng nhái...

  Đặc biệt, năm nay, bạn có thể tách riêng cẩm nang mua sắm 2005 “Mua gì - Ở đâu” để tiện sử dụng mọi nơi, mọi lúc.

  Nhân dịp này, tạp chí Thế Giới Vi Tính kết hợp với công ty Creative thực hiện đợt thăm dò về chuyên mục và rút thăm may mắn với các giải thưởng là máy nghe nhạc số của Creative và phiếu đặt báo miễn phí. Các bạn có thể xem chi tiết về giải thưởng trong chuyên mục. Rất mong các bạn hưởng ứng tham gia.

  Không chỉ dành cho bạn đọc TGVT-PCW series A, “Mua gì - Ở đâu” lần này cũng sẽ đến với bạn đọc TGVT-PCW series B, nhưng không phải là giới thiệu các sản phẩm dành cho người dùng cuối mà là các giải pháp, sản phẩm nhắm vào tổ chức – doanh nghiệp. Mời các bạn quan tâm đón đọc TGVT-PCW series B tháng 10/2005, phát hành ngày 1/10/2005.

  BBT

  ID: A0509_11