• Thứ Ba, 18/10/2005 08:21 (GMT+7)

  Thông tin trực tuyến ngày càng thu hút bạn đọc

  Trong vòng vài tháng trở lại đây, số lượng người truy cập vào website www.pcworld.com.vn liên tục tăng và hiện nay đạt trung bình 70.000 lượt/ngày, tăng gần gấp đôi so với một năm trước đây. Điều này chứng tỏ nhu cầu về xem tin, tra cứu trực tuyến ngày càng tăng cùng với những cải tiến về hình thức, cơ cấu nội dung và bổ sung tính năng của website.

  Để tiếp tục tăng cường cho website, bắt đầu từ cuối tháng 8 vừa qua, mục Tin Trực Tuyến (TTT) trên website www.pcworld.com.vn được bổ sung thêm phần tin thế giới (những thông tin này được lựa chọn và biên dịch trực tiếp từ các nguồn đáng tin cậy). Mặc dù trong thời gian đầu, số lượng tin chưa nhiều, nhưng cũng đã thu hút sự quan tâm lớn của độc giả, được thể hiện qua số lượng truy cập ngày càng tăng. Nắm bắt nhu cầu này, chúng tôi sẽ tổ chức để cung cấp nhiều thông tin hơn nữa.

  Cũng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu tra cứu, tư vấn về mua sắm trang thiết bị và sản phẩm - dịch vụ CNTT, tạp chí thực hiện chuyên mục “Mua gì - Ở đâu” vào tháng 9 hàng năm. Năm nay, cẩm nang mua sắm 2005 đã được phát hành kèm trong tạp chí series A số tháng 9/2005. Điều đặc biệt là bản 2005 này đã được trình bày lại và đưa thường trực trên website của tạp chí với biểu tượng đặc trưng để các bạn có thể dễ dàng truy cập.

  Cùng với kế hoạch đẩy mạnh thông tin trực tuyến cho www.pcworld.com.vn trong thời gian tới, chúng tôi mong nhận được ý kiến đóng góp và phê bình của các bạn, nhằm làm cho website này trở thành địa chỉ đáng tin cậy của giới CNTT Việt Nam và bạn đọc, đúng như cam kết của chúng tôi khi ra mắt website.

  Cuộc thi “Lập trình viên của năm”

  Với mong muốn tham gia vào việc giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân lực phần mềm tại Việt Nam hiện nay cũng như tạo một “đấu trường” để các bạn sinh viên CNTT và lập trình viên cọ xát, diễn đàn JavaVietnam.org phối hợp với Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Vietnam sẽ tổ chức cuộc thi “Lập trình viên của năm”.

  Thông qua cuộc thi, BTC hi vọng sẽ thổi lên niềm đam mê nghiên cứu trong lĩnh vực lập trình phần mềm tới tất cả các bạn sinh viên và lập trình viên. Với cuộc thi “Lập trình viên của năm” các cá nhân có cơ hội thể hiện mình, tạo “dấu ấn” riêng và đóng góp cho sự lớn mạnh của cộng đồng lập trình viên Việt Nam.

  Cuộc thi được tổ chức theo hình thức bầu chọn của các thành viên diễn đàn JavaVietnam.org cho bài dự thi theo từng chủ đề mà ban tổ chức đưa ra. Dự kiến cuộc thi sẽ bắt đầu từ 1/11/2005 và sẽ được tiến hành hàng năm. Ngoài giải đặc biệt “Lập trình viên của năm”, cuộc thi còn có giải hàng quý.

  Chi tiết xem tại: website pcworld.com.vn và javavietnam.org.
    

   

  VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MỚI

   

   

  Kể từ đầu tháng 10 vừa qua, Văn Phòng Đại Diện tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World VN tại Hà Nội chuyển về Trung Tâm Giao Dịch CNTT Hà Nội nằm trên đường Giảng Võ, do Sở Bưu Chính Viễn Thông Hà Nội đầu tư xây dựng với mục đích hỗ trợ các đơn vị CNTT và phục vụ các hoạt động hỗ trợ, phát triển CNTT của thủ đô Hà Nội. Đây là một cao ốc văn phòng khang trang, hiện đại và đầy đủ tiện nghi, nằm tại vị trí trung tâm kinh tế - thương mại của thành phố.
  Mọi giao dịch với VPHN theo địa chỉ mới kể từ ngày 1/10/2005.
  Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Viet Nam
  Văn Phòng Đại Diện
  Trung Tâm Giao Dịch CNTT TP. Hà Nội (HITTC)
  Phòng 903, tầng 9
  185 Giảng Võ, Q. Đống Đa, Hà Nội
  ĐT: (4) 512 1819. Fax: (4) 512 1822

   

  ID: A0510_11