• Thứ Hai, 14/05/2007 10:07 (GMT+7)

  Vượt qua cột mốc 10 năm

  Vượt qua cột mốc 10 năm, giải Sản phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất 2007 chắc chắn sẽ mang lại nhiều nét mới, thể hiện được những giá trị tinh chất mà giải đã tích lũy được trong suốt 10 năm qua.

  Một năm trước đây, các nhà cung cấp sản phẩm – dịch vụ CNTT-TT ưu tú nhất năm 2006 đã đón nhận danh hiệu vinh dự này trong một buổi lễ long trọng, hoành tráng kỷ niệm 10 năm giải "Sản phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất", giải CNTT-TT uy tín nhất do bạn đọc tạp chí TGVT-PCW VN bình chọn.

  Vượt qua cột mốc 10 năm, giải Sản phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất 2007 chắc chắn sẽ mang lại nhiều nét mới, thể hiện được những giá trị tinh chất mà giải đã tích lũy được trong suốt 10 năm qua.

  Trong năm nay, cơ cấu bình chọn bao gồm 33 chủng loại sản phẩm, chia làm 7 nhóm. So với cơ cấu năm trước, ban tổ chức giải đã loại bỏ một số loại sản phẩm do trên thực tế, chúng không còn được quan tâm hoặc đã được thay thế bởi các loại sản phẩm khác ưu việt hơn. Đó là các dạng ổ CD/DVD được thay bằng ổ quang, dịch vụ kết nối quay số (dial-up) và modem.

  Tuy nhiên, lại có thêm 5 chủng loại sản phẩm mới được bổ sung, bao gồm: bộ nhớ RAM, bàn phím - chuột, bộ chuyển mạch switch, webcam và máy xem video số cá nhân, là những thiết bị đang rất "nóng" trên thị trường, thể hiện xu hướng giải trí và kết nối mạng.

  Bên cạnh việc thay đổi của danh sách sản phẩm bình chọn được thực hiện hàng năm với sự thay đổi, biến động của công nghệ, xu thế tiêu dùng trên thị trường, cuộc bình chọn lần thứ 11 này sẽ tập trung vào cách thức trưng cầu ý kiến, tổ chức thu thập và xử lý thông tin từ người tham gia bình chọn để đạt được kết quả chính xác và khách quan nhất.

  Nhằm mục đích này, ban tổ chức sẽ giải áp dụng giải pháp bình chọn trực tuyến và song song với đó là tiến hành khảo sát, thăm dò trực tiếp thông qua thư gửi trực tiếp đến các đối tượng bạn đọc khác nhau.

  Như vậy, cách thức bình chọn truyền thống trước đây – bình chọn thông qua phiếu kèm trên tạp chí, sẽ không được tiếp tục thực hiện. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn đảm bảo cơ hội tham gia bình chọn, thể hiện quan điểm của mình cho tất cả các bạn đọc tạp chí thông qua việc bình chọn trực tuyến tại website www.pcworld.com.vn, bắt đầu từ ngày 15/5/2007 cho đến 31/5/2007.

  Mục đích cuối cùng của chúng tôi là tiếp tục và đẩy mạnh giải "Sản phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất" bằng những nỗ lực từ cả các bên tham gia: người sử dụng, nhà cung cấp và tạp chí, nhằm mang lại giá trị đích thực cho sản phẩm - dịch vụ đoạt giải, và cũng là lợi ích cho tất cả chúng ta.

  Hãy cổ vũ và tham gia "Sản phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất 2007".

  Thông tin chi tiết về bình chọn sẽ được đăng tải trên www.pcworld.com.vn từ 15/5/2007.

  BBT

  ID: A0705_11