• Thứ Sáu, 17/04/2009 15:46 (GMT+7)

  Bình chọn Sản Phẩm CNTT-TT và "Cộng đồng TGVT"

  Bất chấp khó khăn và những cảnh báo về mức độ tăng trưởng thấp của nền kinh tế nói chung, thị trường sản phẩm – dịch vụ CNTT-TT không có vẻ suy giảm. Không chỉ người dùng cá nhân mà các tổ chức, doanh nghiệp vẫn tiếp tục triển khai kế hoạch đầu tư CNTT của mình, và nhất là tiến trình tin học hóa, ứng dụng CNTT trong khối cơ quan nhà nước vẫn được duy trì theo lộ trình. Đáng lưu ý là những hoạt động hỗ trợ, thúc đẩy CNTT-TT từ phía nhà nước trong tháng 3 vừa qua đã thể hiện rất tích cực thông qua các giải thưởng trao cho các doanh nghiệp và sản phẩm – dịch vụ CNTT-TT tiêu biểu, lần đầu tiên được thực hiện bởi sở Thông Tin Truyền Thông TP.HCM và tiếp đó là bộ Thông Tin Truyền Thông.

  Âm hưởng của khúc dạo đầu này sẽ càng mạnh mẽ với những sự kiện truyền thống nổi bật diễn ra trong vài tháng tới. Đó là giải Sao Khuê của VINASA, “Top Five” của HCA..., những giải thưởng danh giá mà các doanh nghiệp, cá nhân nào trong giới CNTT-TT đều mong đoạt được.

  Và tất nhiên không thể thiếu một sự kiện truyền thống quan trọng, có uy tín: Giải “Sản Phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất 2009”. Trong lần tổ chức thứ 13 này, bạn đọc sẽ tham gia bình chọn vào giữa tháng 4 để tìm ra những tên tuổi xứng đáng được vinh danh tại “Triển lãm và hội thảo quốc tế Toàn Cảnh CNTT–TT, Điện Tử Việt Nam – Vietnam ComputerElectronics World Expo 2009” được tổ chức vào 16 – 19 tháng 07 năm 2009 tại TP.HCM.

  Cũng bắt đầu từ tháng 4 này, “Cộng đồng TGVT” tại website của tạp chí (www.pcworld.com.vn) không chỉ dừng ở các vấn đề công nghệ - kỹ thuật mà sẽ mở rộng phạm vi hoạt động sang các lĩnh vực liên quan đến doanh nghiệp và game – giải trí nhằm kết nối nhiều hơn nữa các đối tượng người dùng, bạn đọc tạp chí, các nhà cung cấp dịch vụ sản phẩm và tạo ra sự giao tiếp đa chiều giữa những người tham gia “Cộng đồng TGVT”. Đây là một trong những bước nằm trong chiến lược “Hướng tới cộng đồng lớn” mà ban lãnh đạo tạp chí TGVT – PCW đã đặt ra từ đầu năm nay.

  Tham gia “Cộng đồng TGVT”, các thành viên sẽ có cơ hội trao đổi, chia sẻ thông tin, và nhất là có thể được tư vấn, trợ giúp giải quyết các vấn đề vướng mắc liên quan đến nhiều lĩnh vực CNTT-TT.

  Cùng với xu hướng phát triển các dịch vụ trực tuyến, nội dung số, website www.pcworld.com.vn sẽ được bổ sung tính năng, cung cấp nhiều nội dung hơn cùng các dịch vụ, tiện ích, xứng đáng là một “cổng thông tin” đáp ứng nhu cầu đa dạng của người truy cập.

  BBT

  ID: A0904_10