• Thứ Ba, 03/11/2009 16:21 (GMT+7)

  17 năm Thế Giới Vi Tính - PC World Vietnam

  Tháng 11 năm nay, tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World VN (TGVT - PCW VN) kỷ niệm 17 năm ra mắt số tạp chí đầu tiên (11/1992), khi đó là một trong những tạp chí CNTT đầu tiên của Việt Nam.

  Sự ra đời của tạp chí chuyên về công nghệ máy tính và mạng này đã khởi đầu cho một loạt các ấn phẩm sau này, đó là TGVT B - Giải pháp và ứng dụng CNTT (2000), TGVT - Thế Giới Game - Game và giải trí (2003).

  Không chỉ là thế giới vi tính theo nghĩa của từ này, mỗi ấn phẩm của TGVT - PCW VN đều được định hướng vào một lĩnh vực chuyên biệt cùng với những độc giả của nó. Nếu như tờ TGVT – PCW đầu tiên nhắm vào lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ của CNTT - truyền thông (TT) thì TGVT – PCW B hướng đến khối độc giả khác là các tổ chức – doanh nghiệp đang ứng dụng các hệ thống CNTT, và Thế Giới Game hướng vào các hoạt động giải trí, game máy tính.

  Với những gì mà mỗi ấn phẩm của TGVT – PCW VN mang lại cho độc giả, chúng tôi tự hào đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển CNTT-TT của nước nhà, cho xã hội nói chung và cộng đồng CNTT nói riêng.

  Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng, yêu cầu đối với công nghệ cũng ngày càng cao, nhất là CNTT-TT. Mặt khác, công nghệ mới cũng góp phần thúc đẩy kinh tế, thay đổi chất lượng cuộc sống. Những tác động qua lại này làm thay đổi vai trò của CNTT-TT, từ một ngành khoa học trở thành công cụ làm việc, tiện ích cuộc sống. Các thiết bị CNTT ngày càng dễ dùng, thân thiện hơn và đặc biệt là chúng được tích hợp vào rất nhiều trang thiết bị, vật dụng hàng ngày của chúng ta.

  Đó là lý do mà vào tháng 11 năm nay, một sản phẩm mới của TGVT sẽ tiếp tục ra mắt bạn đọc: TGVT e++, tạp chí về các sản phẩm tiêu dùng công nghệ cao. Đây là ấn phẩm thứ 4 của TGVT – PCW VN.

  Khác với các ấn phẩm chuyên hiện nay của TGVT – PCW VN dành cho những nhóm đối tượng khác nhau, e++ được định hướng vào thị trường sản phẩm tiêu dùng công nghệ cao, nhắm đến nhu cầu sử dụng cá nhân, gia đình... và sẽ là tạp chí “không của riêng ai”. Số đầu tiên của TGVT e++ sẽ phát hành vào ngày 5/11/2009. Mời các bạn đón đọc.

  Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 17 cùng với sự ra mắt của e++, ấn phẩm thứ 4 do tạp chí TGVT – PCW VN xuất bản, quả thật là một sự kiện ý nghĩa và đáng ghi nhớ.

  BBT TGVT - PCW VN mong nhận được sự ủng hộ và ý kiến đóng góp của bạn đọc.

  ID: B0911_6