• Thứ Ba, 01/12/2009 11:19 (GMT+7)

  17 năm Thế Giới Vi Tính - PC World Việt Nam – Phát triển sâu và rộng

  Kỷ niệm 17 năm TGVT - PCW VN, tháng 11 năm nay, “cổng vào thế giới thông tin” lại tiếp tục rộng mở với ấn phẩm thứ 4 của TGVT – PCW VN, ấn phẩm mới: TGVT e++, tạp chí về các sản phẩm tiêu dùng công nghệ cao.

  Tháng 11 năm nay, tạp chí Thế Giới Vi Tính – PC World VN (TGVT - PCW VN) kỷ niệm 17 năm ra mắt số tạp chí đầu tiên (11/1992), khi đó là tờ TGVT - PCW VN, một trong những tạp chí CNTT đầu tiên của Việt Nam. Sự ra đời của tạp chí chuyên về công nghệ máy tính và mạng này đã khởi đầu cho một loạt các ấn phẩm sau này, đó là TGVT B - Giải pháp và ứng dụng CNTT (2000), TGVT - Thế Giới Game - Game và giải trí (2003).

  Không chỉ là Thế Giới Vi Tính theo sát nghĩa của từ này, mỗi ấn phẩm của TGVT - PCW VN đều được định hướng vào một lĩnh vực chuyên biệt nhằm đáp ứng thiết thực và đồng hành hiệu quả cùng nhu cầu của độc giả. Nếu như tờ TGVT – PCW đầu tiên chuyên về lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ của CNTT - truyền thông thì TGVT – PCW B hướng đến khối độc giả khác, đó là các tổ chức – doanh nghiệp đang ứng dụng các hệ thống CNTT, và Thế Giới Game hướng vào các hoạt động giải trí, game máy tính.

  Tinh thần cốt lõi của việc đa dạng hóa ấn phẩm của TGVT – PCW để phù hợp với nhu cầu phong phú của độc giả là góp phần cho sự phát triển CNTT-TT của nước nhà, cho xã hội nói chung và cộng đồng CNTT nói riêng. Đó chính là mục tiêu mà chúng tôi trân trọng, tự hào và luôn tâm niệm.

  Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, yêu cầu đối với công nghệ cũng ngày càng tăng, nhất là CNTT-TT. Mặt khác công nghệ mới cũng góp phần thúc đẩy kinh tế, thay đổi chất lượng cuộc sống. Một trong những ảnh hưởng quan trọng của những tác động qua lại này đã đưa CNTT-TT từ một ngành “cao siêu” trở thành công cụ làm việc, tiện ích cuộc sống. Các thiết bị CNTT ngày càng dễ dùng, thân thiện hơn và đặc biệt là chúng được tích hợp vào rất nhiều trang thiết bị, vật dụng hàng ngày của chúng ta.

  Kỷ niệm 17 năm TGVT - PCW VN, tháng 11 năm nay, “cổng vào thế giới thông tin” lại tiếp tục rộng mở với ấn phẩm thứ 4 của TGVT – PCW VN, ấn phẩm mới: TGVT e++, tạp chí về các sản phẩm tiêu dùng công nghệ cao.

  Khác với các ấn phẩm chuyên hiện nay của TGVT – PCW VN dành cho những nhóm đối tượng khác nhau, e++ được định hướng vào thị trường sản phẩm tiêu dùng công nghệ cao, nhắm vào nhu cầu sử dụng cá nhân, gia đình... và là tạp chí “không của riêng ai”. Số đầu tiên của TGVT – e++ đã phát hành ngày 5/11/2009 và sẽ gặp lại quý bạn đọc vào ngày 5 hàng tháng.

  Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 17 cùng với sự ra mắt của e++, ấn phẩm thứ 4 của tạp chí TGVT – PCW VN, chúng tôi hy vọng đây là một trong những điểm mốc ý nghĩa và đáng nhớ cho sự nghiệp phục vụ bạn đọc, cộng đồng của mình.

  BBT TGVT – PCW VN mong được quý bạn đọc tiếp tục ủng hộ và phản hồi tích cực.

  BBT

  ID: A0911_10