• Thứ Sáu, 04/11/2011 14:17 (GMT+7)

  Thư Ban biên tập: Phát triển trong xã hội kết nối

  Thư ký Tòa soạn TGVT B: Văn Thị Bích Ty
  Tháng 11/2011, Tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World VN tròn 19 năm. Đó cũng là cột mốc đánh dấu 11 năm ra đời ấn phẩm TGVT B.

  TGVT B ban đầu được Tạp chí TGVT giao “trọng trách” chuyển tải thông tin đến các nhà hoạch định chính sách, các lãnh đạo của tổ chức/doanh nghiệp (TC/DN) nhằm thúc đẩy ngành CNTT tại Việt Nam. Trong quá trình phát triển, đối tượng bạn đọc TGVT B đã liên tục gia tăng, mở rộng đến cộng đồng các DN trong và ngoài ngành CNTT; Những người có thể ra quyết định và thực hành ứng dụng CNTT trong TC/DN.

   

  TGVT B chọn hướng truyền thông gần gũi với công tác quản lý và phát triển kinh doanh của TC/DN. Các bài viết gắn liền với những nhân vật và TC/DN có ứng dụng điển hình (case study) cùng giải pháp phù hợp. Trên TGVT B, bạn đọc cùng đọc và chia sẻ về Giải pháp và thực tế - xu hướng ứng dụng CNTT; Kinh nghiệm quản trị; Giao thương; Tổ chức nguồn lực; Đảm bảo an ninh thông tin; Góc nhìn lãnh đạo...

  Ban biên tập (BBT) vui mừng nhận thấy, bạn đọc TGVT B ngày càng đa dạng, không chỉ giới hạn trong ngành CNTT mà đã mở rộng ra các ngành nghề khác. Bởi, các chính sách về CNTT-TT và DN CNTT-TT kết nối chặt chẽ dần với các ngành nghề và người ứng dụng. CNTT dần dần được xã hội nhìn nhận là lực đẩy, nền tảng hỗ trợ cho nhiều ngành tăng tốc.

  Trong tháng này, bạn đọc sẽ thấy xu hướng thay đổi lớn của CNTT: Mối tương tác trên Internet diễn ra mạnh mẽ và các ứng dụng CNTT điện toán đám mây tiếp cận nhanh với người dùng.

  Nhận thức được xu thế tăng kết nối trên mạng, Tạp chí TGVT nhiều năm qua thường xuyên “làm mới” mình, như: Đầu tư “Tòa soạn điện tử” để nhanh chóng cập nhật thông tin trên website www.pcworld.com.vn; Bổ sung hình thức phát hành điện tử tại http://epaper.pcworld.com.vn/ với các bản e-magazine bên cạnh bản in giấy truyền thống... Mọi cải tiến của Tạp chí đều hướng đến mong muốn phục vụ bạn đọc tốt hơn.

  Ở cột mốc kỷ niệm năm nay, Tạp chí TGVT cùng BBT TGVT B trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các độc giả, các lãnh đạo ngành CNTT-TT, các đối tác, các DN trong và ngoài ngành, các hiệp hội, các cộng tác viên... và các bạn đồng nghiệp đã tin, yêu, đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua.

  BBT mong muốn sâu sắc rằng mối liên kết chặt chẽ này sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển!

  ID: B1111_6