• Thứ Ba, 06/08/2013 14:34 (GMT+7)

  Trình diễn giám sát HD tại Secutech Vietnam 2013

  BBT
  Từ ngày 8-10/08/2013 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra “Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy lần thứ 6 tại Việt Nam - Secutech Vietnam 2013”.

  Secutech Vietnam 2013 quy tụ hơn 200 gian hàng của các tập đoàn, doanh nghiệp đến từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ.

  Secutech Vietnam 2013 quy tụ hơn 200 gian hàng của các tập đoàn, doanh nghiệp đến từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ: Anh, Ấn Độ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Đài Loan, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Italia, Malaysia, Nga, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc và Việt Nam cùng nhà phân phối, tích hợp hệ thống quan trọng tại Việt Nam.


  Triển lãm sẽ trưng bày giới thiệu các chủng loại sản phẩm và ứng dụng mới nhất trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ như: hệ thống giám sát HD, giải pháp nâng cấp cho hệ thống giám sát dựa trên nền tảng cơ bản đã có; kiểm soát vào ra; sinh trắc học; khóa điện tử & thẻ thông minh; báo động đột nhập và thiết bị ngoại vi; thiết bị phòng cháy chữa cháy ứng dụng cho khu công nghiệp, giao thông, ngân hàng, hệ thống bán lẻ, tòa nhà…
   

  HD Academy – GDSF Vietnam + HD Surveillance Live Demo

  Hoạt động trình diễn HD Academy – GDSF Vietnam + HD Surveillance Live Demo tại Secutech Vietnam 2013.
  HD Academy là sự kiện chính nằm trong chuỗi hoạt động của Secutech Vietnam, đây là sự kết hợp của Diễn đàn Giám sát Kỹ thuật số toàn cầu – GDSF Vietnam và Trình diễn Giám sát HD trực tiếp.

  GDSF Vietnam sẽ được tổ chức từ 10h00-17h00 ngày 09/8/2013 và HD Surveillance Live Demo sẽ diễn ra trong cả 3 ngày Triển lãm có sự tham gia trình diễn của Afidus, Bosch, Dahua, Everfocus, Lilin, Panasonic, Questek, Sony và Vivotek. Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin về sản phẩm, công nghệ và giải pháp mới nhất ứng dụng cho giám sát an ninh hiệu quả tối ưu.

  Khách tham quan có thể nghe những thông tin tại diễn đàn, đồng thời trực tiếp được quan sát phần trình diễn sản phẩm tại Khu vực Demo theo mô phỏng môi trường thử nghiệm chất lượng của thiết bị trước khi tung ra thị trường.

  Hội thảo chuyên đề PCCC diễn ra vào chiều ngày 08/8/2013 tại triển lãm Secutech Vietnam 2013.
  Bên cạnh đó, Hội thảo chuyên đề PCCC vào chiều ngày 08/8 có sự tham gia trình bày của Lãnh đạo Sở Cảnh sát PC & CC TP. Hồ Chí Minh với những quy định mới tại các nhà máy, xí nghiệp và phần chia sẻ về sản phẩm, giải pháp mới đến từ 2 thương hiệu hàng đầu là Hochiki và Notifier.

  Bà Sandra Chen, Giám đốc Dự án Messe Frankfurt New Era Business Media cho biết: Hoạt động trình diễn sẽ tiếp tục mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm sâu sắc, và những chia sẻ về kiến thức và kỹ thuật từ các chuyên gia để hoàn thiện hệ thống giám sát an ninh hiệu quả nhất.


  Qua phần trình diễn, khách tham quan có thể so sánh, tìm hiểu về những lợi ích của camera HD với những tính năng đặc biệt giữa các thương hiệu khác nhau qua sự thể hiện trực tiếp của chúng. Từ đó, họ sẽ quyết định và lựa chọn chính xác sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.


  Hiện nay, có nhiều dự án được đầu tư, triển khai ở nước ta; trong đó, có các khu đô thị tập trung đông dân cư, cơ sở hạ tầng quan trọng cấp quốc gia, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, khách sạn, hệ thống ngân hàng, bảo hiểm... rất cần có sự hỗ trợ của thiết bị an ninh, an toàn, PCCC, cứu nạn cứu hộ tiên tiến và hiện đại. Nhiều sáng kiến kỹ thuật, giải pháp cần phải được đưa vào áp dụng nhiều hơn nữa, thiết thực phục vụ dân sinh, hạn chế tối đa thiệt hại cho con người cũng như tài sản của họ, nhất là khi xảy ra sự cố mất an toàn hay cháy nổ. 

  Secutech Vietnam chính là sự kiện có quy mô lớn, chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam. Triển lãm là nơi thiết lập quan hệ mới, tìm kiếm và học hỏi, là sân chơi để các đơn vị trong ngành giới thiệu sản phẩm và kết nối với khách hàng; kết nối nhà sản xuất, phân phối, tích hợp hệ thống và người sử dụng trao đổi kinh nghiệm thực hành, thảo luận chuyên sâu về những nghiên cứu ứng dụng và ý tưởng mới từ chuyên gia đầu ngành an ninh, an toàn và phòng cháy chữa cháy ngay tại triển lãm.

  Thông tin chi tiết tại: http://www.secutechvietnam.com