• Thứ Tư, 13/10/2010 17:36 (GMT+7)

  Sản phẩm mạng Cisco Linksys:Công nghệ hội tụ

  Đức Thịnh
  Là thương hiệu dẫn đầu về mạng không dây toàn cầu, 4 năm liền (2007, 2008, 2009, 2010) đoạt giải sản phẩm CNTT-TT "Bộ phát sóng không dây ưa chuộng nhất" do bạn đọc Tạp chí Thế Giới Vi Tính bầu chọn, Cisco Linksys là nhà sản xuất tiên phong đưa ra thị trường bộ định tuyến Wi-Fi chuẩn N.

  Bằng những nền tảng vững chắc sẵn có, đội ngũ nhân sự là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, các thiết bị mạng của Cisco Linksys được trang bị công nghệ tiên tiến, phù hợp cho từng đối tượng sử dụng, từ gia đình cho đến văn phòng doanh nghiệp.

  WRT160NL

  Thiết kế độc đáo: Thiết kế tinh xảo từng đường nét, các router ADSL và router Wi-Fi của Cisco Linksys không chỉ mang đến cho phòng làm việc của bạn một phong cách hiện đại và sang trọng, mà còn là món quà bất ngờ cho những ai thích khám phá. Kiểu dáng khí động học, hệ thống anten ẩn như những siêu xe lừng danh tạo cảm giác hiện đại, đồng thời góp phần giảm nhiễu, kết nối ổn định và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

  Công nghệ Wireless –N mới nhất: Với chuẩn công nghệ Wi-Fi mới nhất 802.11n kết hợp với hệ thống anten ẩn thông minh công nghệ MIMO, kênh tần số được tăng lên gấp đôi (40MHz) so với chuẩn 802.11g trước đây và nhiều công nghệ độc quyền khác, các sản phẩm mạng không dây của Cisco Linksys có tốc độ nhanh hơn, vùng phủ sóng rộng hơn nhiều lần so với chuẩn 802.11g truyền thống. Tốc độ thực tế của các router Wi-Fi đạt mức 2 con số, thậm chí xấp xỉ 3 con số (tùy điều kiện môi trường), vùng phủ sóng rộng khắp các ngõ ngách trong ngôi nhà của bạn, loại bỏ hoàn toàn điểm chết, cho phép bạn thoải mái di chuyển khắp nơi mà không sợ bị "rớt" mạng. Đặc biệt, Cisco Linksys còn có sản phẩm hỗ trợ công nghệ băng tần kép (dual-band) – hỗ trợ 2 tần số 2,4GHz và 5GHz, chẳng hạn router Wi-Fi Cisco Linksys WRT610N (hỗ trợ 2 băng mạng Sản phẩm mạng Cisco Linksys: Công nghệ hội tụ tần đồng thời) và Access Point Cisco Linksys WAP610N (không đồng thời).

  WAP610N

  Chế độ bảo mật tin cậy: Tất cả các sản phẩm mạng không dây của Cisco Linksys hỗ trợ đầy đủ các chế độ mã hóa WPA2 (Personal/Enterprise) /WPA(Personal/Enterprise) /WEP và chuẩn xác thực 802.11x. Trong đó, mã hóa WPA2 Enterprise sử dụng chuẩn mã hóa AES (Advanced Encryption Standard) đã được chính phủ Mỹ đề nghị ứng dụng cho các thông tin nhạy cảm. Việc sử dụng AES của WPA2 sẽ rất hấp dẫn các doanh nghiệp có yêu cầu cao về tính bảo mật. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp tường lửa SPI giúp ngăn chặn các cuộc tấn công nguy hiểm từ mạng Internet, đảm bảo an toàn cho các thiết bị trong mạng nội bộ.

  Quản lý băng thông hiệu quả: Tính năng quản lý chất lượng dịch vụ QoS mạnh mẽ, cho phép bạn thiết lập mức độ ưu tiên cho từng ứng dụng một, nhất là các ứng dụng thời gian thực như hội nghị truyền hình, VoIP, trò chơi trực tuyến... Với chức năng QoS trên router, chẳng hạn router Wi-Fi Cisco Linksys WRT610N của hãng Cisco Systems, bạn có thể quy định băng thông cho từng ứng dụng cụ thể (thoại, video, nhạc...), trò chơi trực tuyến, địa chỉ MAC của máy tính, cổng Ethernet hay các thiết bị VoIP.

  WRT610N

  Việc phân phối băng thông hợp lý không chỉ góp phần cải thiện chất lượng dịch vụ, tốc độ mà còn tránh được tình trạng nghẽn mạng, nhất là mạng có số lượng người sử dụng lớn, vừa hỗ trợ kết nối có dây (4 cổng Ethernet) vừa hỗ trợ kết nối không dây (chuẩn 802.11n) công nghệ dual-band) 2,4GHz và 5GHz hoạt động đồng thời như router Wi-Fi Cisco Linksys WRT610N.

  Ethernet tốc độ cao: Tất cả các sản phẩm Cisco Linksys đều hỗ trợ 4 cổng Ethernet, và hầu hết đều hỗ trợ tốc độ gigabit giúp truyền dữ liệu cũng như mở rộng hệ thống mạng có dây dễ dàng và thuận tiện nhất.

  WAG320N

  Lưu trữ mạng: Một số sản phẩm (chẳng hạn router Wi-Fi WRT610N, router ADSL2/2+ WAG320N) hỗ trợ chức năng lưu trữ qua mạng (tính năng Storage Link) cho phép gắn bút lưu trữ, đĩa cứng có dung lượng bất kỳ vào cổng USB 2.0 của thiết bị.

  Đây là giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho văn phòng của các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ vì: Không cần phải trang bị thêm máy tính, tiền bản quyền HĐH và phần mềm quản lý... Hơn nữa hệ thống lưu trữ này còn cho phép tìm kiếm, truy vấn dữ liệu nhanh chóng, hiệu quả, khả năng lưu trữ dung lượng lớn đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp, tổ chức, thư viện, trung tâm dữ liệu....

  Dễ dàng sử dụng: CD hỗ trợ cài đặt tự động Cisco Setup Wizard và được Việt hóa hoàn toàn nên bạn dễ dàng cài đặt trên Windows PC hay Mac. Nút nhấn bảo mật WPS cho bạn cài đặt chế độ bảo mật một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  ID: A1010_95