• Thứ Tư, 02/08/2006 10:48 (GMT+7)

  Dynamic English Tool - Công cụ miễn phí “nhiều trong 1”

  Phần mềm được thiết kế hướng đến mục tiêu "Giáo trình Anh ngữ mở", cho phép tập hợp nhiều bài học và nhiều giáo trình khác nhau.

  Phần mềm có sẵn các phương tiện giúp dễ dàng tạo giáo trình điện tử hoàn chỉnh và sinh động: bài học multimedia (text, hình, audio và video), từ vựng đi theo bài học, bài văn phạm và bài tập.

  Đây là công cụ dành cho cả người dạy và người học: giáo trình biên soạn xong có thể vận dụng ngay trong công cụ. Người dùng có thể học các bài học đã được biên soạn, học từ vựng và văn phạm, làm bài tập, học động từ bất quy tắc và tra từ điển.

  Đặc biệt, phần mềm có chương trình "Học Anh ngữ trực tuyến" - liên kết đến các bộ từ điển trực tuyến và các website học tiếng Anh, toán, vật lý, kiến thức không gian (chương trình cũng có khả năng duyệt một số trang web tin tức của Việt Nam). Nó còn có tính năng đọc từ, câu, đoạn văn bản tiếng Anh trong phần mềm và trên web bằng giọng đọc nam hoặc nữ.

  Đi kèm Dynamic English Tool còn có công cụ Dynamic Search cho phép tìm kiếm địa chỉ, hình ảnh, phim với Google, Yahoo, MSN, hiển thị kết quả trên trình duyệt IE hoặc Firefox.

  Yêu cầu hệ thống: Windows XP/2003 và Windows Media Player 9.0 trở lên, .NET Framework 1.1, Microsoft Text-to-Speech, Macromedia Flash.

  Tải về tại http://www.baotho.com/Download/DynamicEnglishTool.zip (dung lượng 40MB).

  Nguyễn Quốc Bảo
  Email:
  baothoinfo@hotmail.com

  ID: A0607_151