• Thứ Năm, 28/09/2006 10:12 (GMT+7)

  Máy tính nhiễm virus

  Nếu thường sử dụng Yahoo Messenger thì bạn không thể bỏ qua những "đồ nghề" được cung cấp miễn phí tại địa chỉ http://www.programmingsource.net/modules.php?op=modload&name=Downloads&file=index&req=viewdownload&cid=14.

  Những "đồ nghề" này tuy dung lượng nhỏ nhưng lợi ích của chúng mang lại không hề nhỏ chút nào. Do cách sử dụng chúng rất đơn giản nên tôi chỉ giới thiệu tên "đồ nghề" cùng với chức năng vắn tắt.

   

  STT

      TÊN     DUNG LƯỢNG     TƯƠNG THÍCH     CHỨC NĂNG  
    01     AdKillerV3     13,6KB     All Windows    

  Ngăn chặn quảng cáo trong chatroom

   
    02     DenyBud     55KB     All Windows     Xóa nick của bạn ra khỏi FriendList của người khác  
    03     EliteStatus     14,3KB     All Windows     Tạo, sửa, xóa các dòng trạng thái (status) trong YM!  
    04     Mini Y! Chat     58,67KB     Windows XP     Chat với người máy  
    05     My Mic     6,33KB     All Windows     Hỗ trợ Voice chat, rất hữu ích nếu bạn vẫn còn sử dụng các phiên bản YM! 6 trở về trước.  
    06     The Assistant     315KB     All Windows     Tiện ích giúp lưu trữ nội dung các Contact dưới dạng file CSDL Access.  
    07     No-Buddy     70,98KB     All Windows     Ngược lại với tiện ích DenyBud, tiện ích này sẽ không cho phép chương trình DenyBud xóa các nick trong FriendList của bạn.  
    08     Y! Profile     18KB     All Windows     Xem profile của một nick nào đó một cách nhanh chóng.  
    09     Y! simple id maker     4,19KB     All Windows     Tạo nhanh một ID Yahoo chỉ trong vài giây.  
    10     Y!Cam M2     54,4KB     All Windows     Tiện ích hỗ trợ Webcam. Để sử dụng chương trình bạn cần có thêm các file ywcvwr.dll, shdocvw.dll và mswinsck.Ocx (Có thể vào Google rồi gõ các tên tương ứng để tìm và tải về, chép chúng vào thư mục System (Win9x, Me) hoặc System32 (Win2k, XP)).  
    11     Y!Nicks     83,28KB     All Windows     Giúp bạn có thể ẩn hay hiện nick của mình trong chatroom  
    12     YAAK     7,22KB     All Windows     Tiện ích giúp bạn can thiệp vào registry của Windows để thay đổi các quảng cáo trong YM!  
    13     Yah-Lock     37,15KB     All Windows     Tiện ích giúp khóa Mic, HandsFree trong chatroom  
    14     Ymedia Install     2,57MB     All Windows và Windows Media Player 9     Mặc dù đây là một trong các Plugin của Windows Media Player 9 nhưng sử dụng nó sẽ cho phép bạn dùng các dòng trạng thái (Status) để hiển thị tên bài hát đang nghe.  
    15     YSpy Full Edition     2,8MB     All Windows     Tiện ích giúp bạn nhận biết được một nick nào đó có đang online hay không (nếu họ đang dùng chức năng invisible), biết được họ có dùng Webcam hay không cũng như biết họ có vào chatroom nào đó hay không.  

  Võ Xuân Vỹ
  Email:
  voxuanvy2003@yahoo.com

  ID: A0609_133