• Thứ Hai, 13/04/2009 05:59 (GMT+7)

  Vào thẳng website miễn phí không phải đăng ký

  Bạn có cảm thấy mỏi mệt khi phải đăng ký trên một website miễn phí chỉ để đọc tin tức hoặc xem hình ảnh của người thân? Hiện có một giải pháp để người dùng có thể nhanh chóng nhận được những nội dung chỉ dành cho thành viên mà không còn phải thực hiện qua bước đăng nhập.

  Bất cứ khi nào gia đình và bạn bè gửi cho tôi liên kết đến các website bắt buộc phải đăng ký, tôi đều đến trang chủ BugMeNot (www.bugmenot.com) để thoát khỏi hầu hết yêu cầu phiền phức này. BugMeNot là một website miễn phí, dự trữ nhiều tài khoản đăng nhập và mật khẩu do cộng đồng người dùng tạo ra, vì thế người dùng không phải cung cấp thông tin cá nhân nữa.

  Không muốn đăng nhập vào MySpace, hãy sử dụng
  BugMeNot.

  Nếu đang dùng Internet Explorer, bạn đến Website BugMeNot và gõ vào địa chỉ URL của website mà bạn muốn đăng nhập. BugMeNot sẽ cung cấp một danh sách tên người dùng và mật khẩu mà bạn có thể sử dụng để đăng nhập thành công.

  Tiện ích bổ sung BugMeNot Firefox Extension sẽ tự động hóa dịch vụ này cho người dùng trình duyệt Firefox. Trên trang cài đặt (find.pcworld.com/62311), bạn nhấn chọn Add to Firefox. Nhấn Accept and Install, một cửa sổ mới sẽ mở ra. Tiếp đến, bạn nhấn Install Now. Sau đó khởi động lại Firefox.

  Sau khi đã cài đặt tiện ích bổ sung BugMeNot, về sau, khi gặp một nhắc nhở yêu cầu đăng nhập vào một website miễn phí nào đó, bạn nhấn phải chuột lên tên người dùng hoặc lên địa chỉ email và chọn Login with BugMeNot. Lặp lại quá trình này nếu ban đầu mọi thứ không hoạt động, tiện ích bổ sung có thể sử dụng những thông tin cũ trong những lần thử đăng nhập đầu tiên.

  Xuân Cường
  PC World Mỹ 3/2009

  ID: A0903_108