• Thứ Ba, 22/03/2011 18:39 (GMT+7)

  Giải thể thao điện tử trực tuyến quy mô nhất Việt Nam

  NND
  Asus Rog Championship là giải đấu thể thao điện tử trực tuyến lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay do Asus Việt Nam cùng Garena Việt Nam tổ chức, kéo dài từ giữa tháng 3 đến tháng 7/2011.

  Asus Rog Championship là giải đấu đầu tiên áp dụng mô hình thi đấu mới với các vòng đấu loại từng tuần, từng tháng và vòng chung kết năm. Ngoài ra, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng tiền mặt, Asus Rog Championship sẽ là giải thi đấu thể thao điện tử có quỹ giải thưởng cao nhất Việt Nam. Các game thủ tham dự sẽ có cơ hội nhận được những khoản tiền thưởng hấp dẫn cho từng vòng.

  Hình minh hoạ: Sản phẩm cho game thủ của Asus...

  Game thi đấu thể thao điện tử DotA (Defense of the Ancient) là một bản đồ mở rộng của dòng game Warcraft III: The Frozen Throne nổi tiếng thế giới. DotA là một cuộc đối đầu giữa 2 đội chơi và mỗi thành viên của đội sẽ điều khiển một hero (người hùng) với các kỹ năng đặc biệt. Trong DotA có hơn 100 loại hero, đem đến sự sáng tạo rất lớn trong cách chơi và tư duy chiến thuật.

  Màn chơi được thiết kế theo hướng đồng đội cao độ, đòi hỏi mọi thành viên phải phối hợp chặt chẽ để giành chiến thắng trong các trận đấu. Đến nay, DotA đã dần trở thành game thi đấu chính thức tại hầu hết các giải đấu quốc tế trên thế giới như World Cyber Games, Electronic Sports World Cup… và vô số các giải đấu lớn nhỏ tại nhiều nước.

  Cơ cấu giải thưởng

  Giải thưởng tuần

  Giải nhất

  2.000.000 đ

  Giải nhì

  1.000.000 đ

   

  Giải thưởng tháng

  Giải nhất

  4.000.000 đ

  Giải nhì

  2.000.000 đ

  Giải ba

  1,000,000 đ

   

  Giải thưởng năm

  Giải nhất

  20.000.000 đ

  Giải nhì

  15.000.000 đ

  Giải ba

    8.000.000 đ

  Giải tư

    3.000.000 đ

  Với việc mở rộng đăng ký thi đấu cho từng tuần, tất cả các game thủ đều có cơ hội tham dự giải. Nếu bạn chưa chơi DotA, khi đăng ký, Ban tổ chức sẽ gửi cho bạn những hướng dẫn sơ nhập đơn giản và dễ hiểu. Ngoài giải thưởng ở từng vòng đấu cho người tham dự, các khán giả theo dõi cũng có thể tham gia những hoạt động bên lề của giải đấu và nhận quà từ Asus Việt Nam.

  Giải đấu bắt đầu vào trung tuần tháng 3/2011, kết thúc vào tháng 7/2011, trong đó, vòng chung kết năm được tổ chức tại ngày hội Asus Expo 2011. 4 đội thắng cuộc ở từng tháng sẽ cùng nhau tranh tài ngay tại vòng chung kết năm với giải thưởng rất hấp dẫn. Thông tin chi tiết của giải đấu sẽ được đăng tại website của Asus Việt Nam (http://vn.asus.com) và Garena Việt Nam (http://www.garena.vn).

  Asus ROG Series - bộ sản phẩm cho game thủ

  ROG (Republic of Gamers) được tập đoàn Asus thành lập vào năm 2006, với trọng tâm là các sản phẩm phần cứng đặc biệt dành cho game thủ và những tay ép xung chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Bằng việc đầu tư đổi mới nhiều về công nghệ, khâu thiết kế, mở rộng việc nghiên cứu về các vấn đề liên quan tới chơi game cũng như ép xung. Các sản phẩm của ROG (bo mạch chủ, card đồ họa và MTXT) luôn dẫn đầu về hiệu suất cũng như độ tin cậy, đạt kỷ lục mới về điểm 3DMark Vantage cho 4 thiết lập: Entry, Performance, High và Extreme.

  Vừa qua tại hội chợ triển lãm công nghệ CeBIT 2011 diễn ra tại Hannover(Đức), Asus đã cho ra mắt bộ sưu tập sản phẩm ROG mới nhất, bao gồm MTXT G74Sx và G53 sử dụng vi xử lý thế hệ mới nhất Intel “Huron River” Core i5 và i7, tích hợp màn hình 3D, bo mạch chủ ROG Black Extreme III Black Edition vô địch thế giới về ép xung, card đồ họa ROG MATRIX GTX 580, cùng với các sản phẩm 3D độc đáo khác. Tham khảo tại website http://vn.asus.com hoặc www.garena.vn .


   

  Từ khóa: Asus
  Nguồn: Asus Việt Nam