• Thứ Bảy, 26/04/2014 07:41 (GMT+7)

  Google Street View: Tham quan các địa điểm nổi tiếng trong phim

  Không cần phải tham gia một tour du lịch để đến các địa danh nổi tiếng trong phim, bạn có thể sử dụng Google Street View để ngắm tất cả mọi thứ ở nhà.

  Phân cảnh "Cộc đời như một hộp sôcôla" trong phim Forrest Gump

  Cảnh trong phim Forrest Gump.
  Bộ phim "Forrest Gump" năm 1994 nắm giữ một số trong những cảnh đáng nhớ và lời thoại xuất sắc nhất. Trong phim, Forrest ngồi trên ghế đá công viên chờ chuyến xe buýt của mình, trong khoảng thời gian đó ông đã kể lại tất cả các chi tiết đáng kinh ngạc của cuộc đời mình cho người lạ. Một trong những câu nói nổi tiếng nhất trong bộ ​​bộ phim đã diễn ra trên ghế đá công viên: "Mẹ luôn nói cuộc đời như một hộp sôcôla. Bạn không bao giờ biết bạn sẽ rút được thanh nào."

  Cảnh xem từ Google Streets View.

  Cảnh được quay tại Chippewa Square ở Savannah, Georgia. Băng ghế mà Tom Hanks ngồi trên như trong các cảnh được quay hiện tại đã được đặt ở Bảo tàng Lịch sử Savannah, nhưng bạn vẫn có thể nhìn thấy công viên từ Google Street View.

  Nhà của McCallister trong phim 'Home Alone' 

  Ngôi nhà trong phim.

  Đây là bộ phim trong thập niên 90 gắn liền với rất nhiều người trên thấy và ai đã xem thì cũng đã biết đến căn nhà trong Home Alone. Trong một Giáng sinh kinh điển, Kevin McCallister đã bị bỏ lại phía sau khi gia đình cậu bé đi nghỉ ở Florida. Khi tên cướp cố gắng đột nhập vào nhà của Kevin, cậu bé đã khéo léo sử dụng những cái bẫy để ngăn cản và chờ bố mẹ trở về.

  Căn nhà hiện tại nhìn từ Google Street View.

  Ngôi nhà xa hoa của McCallister trong phim đã được bán với giá 1,585 triệu USD vào năm 2012.

  Quán rượu L Street Tavern trong phim 'Good Will Hunting'

  Cảnh trong phim

  Nhân vật của Ben Affleck và nhân vật Will Hunting của Matt Damon gây sự với sinh viên Harvard tại quán rượu L Street Tavern. Cảnh từ " Good Will Hunting " Google Street chụp lại và quán L Street Tavern ở Nam Boston.

  Ảnh qua Google Street View
  Nhà hàng Katz Delicatessen trong bộ phim 'When Harry Met Sally'

  cảnh trong phim

  Một trong những cảnh hàng đầu trong bộ phim hài lãng mạn "When Harry Met Sally" diễn ra tại nhà hàng Katz Delicatessen năm 1989. Sally (Meg Ryan) đã thể hiện nhiều cảm xúc khó tả giữ nhà hàng. Khi đó hai người đang tranh luận về chủ đề tình dục, để chứng minh quan điểm của mình, Sally đã giả vờ đạt trạng thái cực khoái ngay giữa nhà hàng đông người, cô làm các khách hàng khác chú ý tới mức một phụ nữ lớn tuổi ngồi gần đó đã đề nghị người hầu bàn: "Cho tôi một suất giống cô ấy" ("I'll have what she's having.")

  Nhà hàng Katz Delicatessen ngoài đời thực.
  Katz Delicatessen nằm trên đường East Houston Street ở New York và là một trong những nhà hàng đặc sản nổi tiếng nhất trong thành phố này. Cuối tháng 11 năm ngoái, trào lưu Improv Everywhere đã vinh danh những cảnh đáng nhớ từ "When Harry Met Sally" bằng tái hiện khoảng khắc " đạt khoái cảm" mà Sally (Meg Ryan) thể hiện.

  Tòa nhà Oscorp trong phim 'The Amazing Spider-Man'

  Nhiều cảnh quan trọng trong phim "The Amazing Spider-Man" diễn ra tại trụ sở của Oscorp, người nhện Peter Parker cố gắng tìm hiểu thêm về công việc trước đây của cha mình. Đây là cũng là nơi mà Parker bị cắn bởi một con nhện độc và mang lại cho anh sức mạnh siêu nhiên của mình. Người yêu của anh, Gwen Stacey cũng làm việc tại Oscorp.

  Tòa nhà Oscorp
  Trụ sở Tạp chí Hearst nằm trên đường West 57th của thành phố New York được sử dụng làm tòa nhà Oscorp trong phim "The Amazing Spider-Man".

   

  Từ khóa: Google Street View