• Chủ Nhật, 10/01/2016 14:55 (GMT+7)
  Đồ chơi công nghệ 2016

  Pin sạc dự phòng

  BBT
  (PCWorldVN) Chuyên mục hướng dẫn mua sắm các thiết bị tiện ích, đồ phụ trợ điện, điện tử tiêu dùng công nghệ cao đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

  1| Anker Astro E7
  Giá: 1,89 triệu đồng.
  Với dung lượng lên đến 25.600mAh, Anker Astro E7 có thể sạc pin cho nhiều smartphone, tablet và các thiết bị khác. Công nghệ sạc thông minh Power IQ trên Astro E7 có khả năng nhận diện chính xác loại thiết bị cần "nạp" năng lượng, điều chỉnh tốc độ sạc và hạn chế tối đa tình trạng quá dòng. Anker Astro E7 sử dụng lõi pin chất lượng cao từ LG nhằm đảm bảo được tính an toàn và chất lượng của dòng điện khi sạc cho thiết bị di động.

  2| Schneider Electric APC
  Giá: 1,099 triệu đồng.
  Pin APC M10 của Schneider Electric có dung lượng 10.000mAh đủ lớn để sạc đầy một chiếc tablet hay 4 lần sạc cho smartphone. Sản phẩm sử dụng công nghệ pin Lithium Polymer, cho số lần sạc cao gấp hai lần so với sản phẩm tương tự sử dụng pin Lithium Ion. Pin sạc dự phòng APC còn được trang bị tính năng bảo vệ chống quá nhiệt giúp bảo vệ thiết bị và pin khỏi hư hỏng.

  3| Cheero Power Plus Danboard
  Giá: 1,29 triệu đồng.
  Dòng Cheero Power Plus Danboard được thiết kế giống như nhân vật Danboard vốn được biết đến qua hình ảnh quảng cáo dành cho Amazon, trong đó nút nguồn nằm ở bộ phận mũi còn hai đèn báo dung lượng nằm trên mắt. Danboard còn được trang bị pin Lithium Ion dung lượng 10.400mAh với lõi được sản xuất bởi Panasonic. Cheero Power Plus Danboard sạc được 4 lần cho iPhone 6 và gần 80% dung lượng pin cho iPad Air.

  4| Promate SolarMate-10
  Giá: 1,46 triệu đồng.
  Promate SolarMate-10 sử dụng năng lượng mặt trời có thể sạc thiết bị ngay khi không có nguồn điện. Với pin mặt trời từ đơn tinh thể Silicon của SolarMate-10, có thể sạc dưới ánh đèn sợi đốt trong nhà. Lớp nhựa vỏ ngoài chống nhiệt, nguồn năng lượng từ thiên nhiên này trở nên an toàn hơn với người dùng. Pin dùng lõi Lithium Polymer với dung lượng 10.000mAh và hai cổng USB. 

  PC WORLD VN, 01/2016

  ID: A1601_28