• Thứ Hai, 15/10/2018 11:26 (GMT+7)

  MU Strongest: Muốn trang bị phẩm chất cao cứ vào Kalima

  Hồng Phương
  Trên lục địa MU, Kalima là nơi được mệnh danh là tận cùng thế giới. Không chỉ là nơi xa xôi nhất trên đại lục, Kalima còn là nhà của những tên trùm vĩ đại nhất, và dĩ nhiên là cả chúa tể bóng tối Kundun. Hành trình chinh chiến Kalima và Miếu Thần tại đây chính là đại thử thách cho bất kỳ người chơi nào.

  Kalima, nơi mà quá mạnh như boss

  Kalima là nơi mà chúa tể Kundun bị lưu đày bởi những pháp thuật cổ xưa. Bên cạnh Kundun, nhiều đại đệ tử trung thành của hắn cũng tìm nơi ẩn cư tại Kalima. Centurion, Necron, … là những cái tên có thể khiến bất kỳ chiến binh nào tại lục địa MU Strongest cảm thấy khiếp đảm. Đó là lý do Kalima được coi như là lãnh địa tối thượng mà mọi chiến binh tại lục địa MU đều muốn thử sức.

  Kalima – Nơi tận cùng của lục địa MU

  Kalima trong MU Strongest là hoạt động hàng ngày, từ 12 giờ đến 22 giờ mỗi ngày. Điều kiện gia nhập chiến trường là đạt cấp độ 290, tuy nhiên bạn cũng cần chuẩn bị trang bị đầy đủ, nếu không muốn “sấp mặt” trước đoàn quân hung hãn của Kundun. Khi đã tiến nhập Kalima, nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt 100 con quái và sống sót trở ra. Nghe thì có vẻ dễ, nhưng sức mạnh của mỗi quái vật trong Kalima có thể ngang ngửa một con boss tại các bản đồ khác. Hạ sát một con quái vật tại Kalima cũng đủ khiến bạn toát mồ hôi, và 100 con quái là con số rất “chua” đấy.

  Tuy nhiên, đó không phải là tất cả tại Kalima. Kundun là bậc thầy gây hỗn loạn, và hắn ta biến cách tạo ra nội chiến giữa các chiến binh Mutizen. Bản đồ Kalinma là một trong số ít các bản đồ hoạt động có thể tự do bật PvP, nên những trận chiến đẫm máu hoàn toàn có thể được kích hoạt vì các phần thưởng quý giá. Hãy luôn cẩn thận, bất kỳ ai cũng có thể trở thành kẻ địch của bạn. Chiến tranh giành bãi train trên Kalima là điều rất quen thuộc, hãy luôn chuẩn bị tinh thần.

  Nghe có vẻ dễ, nhưng 100 quái vật “chua” lắm đấy.

  Kalima là bản đồ có thể đem lại trang bị tím hoặc cam cho người chơi. Đây là những phần thưởng rất quý giá, nên đừng bỏ lỡ cơ hội tại Kalima hàng ngày.

  Miếu Thần – Ác thần hiện hình

  Tại giữa mảng lục địa Kalima, có một ngôi Miếu Thần. Chính các tông đồ hắc ám đã dựng nên ngôi miếu này để thờ phụng chúa tể của mình – Ác quỷ Kundun.

  Miếu Thần Kalima cũng là thử thách tối thượng trên lục địa MU Strongest hiện tại. Vẫn yêu cầu cấp độ 290 để có thể khai chiến, và thời gian chỉ mở từ 21 giờ đến 22 giờ hàng ngày. Tuy nhiên, miếu thần Kalima giới hạn cấp độ VIP 5 trở lên mới có thể tiến vào săn ác quỷ.

  Nếu như Kalima yêu cầu săn 100 quái vật, thì Miếu Thần chỉ cần bạn đánh hạ 1 con quái là đủ. Tuy nhiên so về cấp độ, quái vật ngự trị trong Miếu Thần đáng sợ gấp cả trăm lần so với Kalima. Một tổ đội trang bị tận răng là cần thiết để có thể đánh hạ quái vật tại Miếu Thần.

  Miếu Thần – Nơi trú ngụ của những con boss “siêu khủng”.

  Tương tự như Kalima, Miếu Thần cũng là một chiến trường PvP mở. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể bật chiến đấu để bắn hạ người chơi khác để độc chiếm những phần thưởng cho mình, hoặc đơn giản là giành bãi train. Do thời gian tồn tại của Miếu Thần mỗi ngày rất ngắn, bị đánh văng khỏi Miếu Thần là một sự tổn thất cực lớn đấy.

  Khốc liệt là vậy, nhưng Miếu Thần cũng treo thưởng lớn cho các chiến binh dũng cảm. Trang bị Tím và Cam có thể đến tay ngay lập tức, và mỗi món đồ này có thể khiến bạn mau chóng “đổi đời”. Do đó, Miếu Thần luôn là tử địa khốc liệt.

  Bí kíp săn kho báu

  Kalima và Miếu Thần nghe thì khốc liệt, nhưng như thế là không đủ cản những đoàn thám hiểm của các Mutizen tiến vào mỗi ngày. Để đảm bảo mình có thể xưng hùng tại đây, hãy chú ý những điểm sau.

  Luôn săn tìm Kundun. Kundun sẽ luôn xuất hiện tại Kalima và Miếu Thần, nhưng vị trí là không cố định. Hãy luôn chú ý giành ra đòn với Kundun, vì chúa tể quỷ này có tỷ lệ rớt trang bị quý hiếm gấp đôi đấy.

  Những phần thưởng hấp dẫn luôn hút hồn các Mutizen.

  Luôn đi cùng tổ đội, và luôn có ít nhất một người chơi Fairy Elf có thể hỗ trợ cho đội hình. Và chú ý, luôn phải để ý những người chơi khác vì họ có thể dễ dàng trở thành kẻ thù của bạn bất kỳ lúc nào.

  Khi chiến quái tại Kalima và Miếu Thần, hãy ghi nhớ nguyên tắc nhặt đồ. Người chơi có sát thương lớn nhất sẽ có thể nhận các phần thưởng rớt ra từ đối thủ. Do các phần thưởng tại hai nhiệm vụ này cực ky62 giá trị, nên hãy luôn lưu ý tính toán đến điều này để tránh trường hợp bị đồng đội “quỵt” nhé.