• Thứ Hai, 09/10/2006 16:38 (GMT+7)

  Tin trong nước

  Game “Con Đường Tơ Lụa” và Lễ hội Trung Thu
  Nhân dịp bắt đầu giai đoạn thử nghiệm Open Beta, game trực tuyến “Con đường tơ lụa” đã tung ra hàng loạt sự kiện, trong đó đáng chú ý nhất là lễ hội Trung Thu từ ngày 4/10 đến 11/10. Lễ hội sẽ diễn ra trong game với bánh dẻo (mana), bánh nướng (máu), đèn kéo quân, đèn ông sao và đầu sư tử, đối với các loại đèn, người chơi có thể đổi được nhiều item “độc” không thể nhặt được khi đánh quái vật hay mua bán với NPC. Ngoài ra, tất cả game thủ có cấp (level) 10 trở lên đều có quyền tham gia vào chương trình quay số trúng thưởng với một giải nhất trị giá 10.000 USD gồm một chuyến du lịch Hàn Quốc tham dự game show G – Star dành cho 2 người, một xe máy Yamaha Nouvo, một laptop Dell Inspiron E1505, một điện thoại Nokia N93, một camera kỹ thuật số Sony DSC-T5, cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

  VDC - Net2E cũng đã thuê gần 100 điểm Internet Café để game thủ chơi miễn phí và có chương trình phát đĩa cài miễn phí. Thông tin chi tiết tại: http://conduongtolua.com.vn/Default.aspx

  Giả mạo email và website của VTC
  Hiện nay, qua mạng Internet có một số kẻ xấu đã cố tình giả mạo VTC Game để lừa đảo qua email và giả mạo website với mục tiêu đánh cắp tài khoản của game thủ. Hình thức lừa đảo tuy không mới nhưng đánh đúng vào tâm lý người chơi nên mức độ nguy hiểm rất cao: dụ dỗ người chơi cung cấp: Tên tài khoản; Mật khẩu cấp 1; Mật khẩu cấp 2; Câu hỏi và câu trả lời bí mật... hòng chiếm đoạt tài khoản đó. Các game thủ chỉ nên trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ qua các địa chỉ email, website chính thức đã được công bố: support.caoboi@vtc.vn; support.au@vtc.vn; support.vcoin@vtc.vn; http://caoboi.vtc.vn; http://au.vtc.vn.
  khan việt nam: đổi cơ cấu nạp thẻ

  Trò chơi trực tuyến Thành Cát Tư Hãn (Khan Việt Nam) do công ty CyberWorld phát hành chuyển đổi cách tính phí theo hình thức “Free4ever&play4items” với nhiều cải tiến có lợi cho game thủ và tung ra nhiều vật dụng đặc biệt nhân ngày lễ 02/09/2006. Kể từ ngày 02/09/2006, người chơi được chơi miễn phí suốt thời gian game vận hành, việc nạp thẻ chỉ cần thiết khi người chơi cần Khan Cash (tiền trong game) để mua item đặc biệt (Premium Items) hoặc mua bán trao đổi với các người chơi khác. Những game thủ đang chơi và thẻ còn thời gian sử dụng thì tài khoản được chuyển đổi thành tiền trong game theo tỷ lệ nhất định (chưa công bố). Sau ngày 02/09 thẻ sẽ được chuyển đổi thành Khan Cash theo mệnh giá: 20.000, 30.000, 49.000 và 60.000 đồng thành 20.000 KS, 35.000 KS, 60.000 KS, 75.000 KS. Thông tin chi tiết: http://www.khan.com.vn/php/rule.php?p=cd_mgtk&func=tnht_func.

  Quà tặng Hiệp Khách Giang Hồ
  “Quà tặng đến tay-chơi ngay Hiệp Khách” là tên của sự kiện của game Hiệp Khách Giang Hồ (HKGH) diễn ra từ 15/09 đến 15/10, bạn chỉ cần đăng kí 1 tài khoản hiệp khách và đạt đến cấp 20 sẽ được tham gia chương trình rút thăm may mắn và có thể sở hữu các phần quà: xe đạp leo núi, nón hiệp khách cùng nhiều quà lưu niệm khác. Thông tin chi tiết tại: www.hiepkhach.net.vn.

  Ragnarok tặng truyện tranh
  Bộ truyện tranh Ragnarok cuối cùng cũng đã xuất hiện tại Việt Nam do VinaGame hợp tác với nhà xuất bản Kim Đồng phát hành - món quà thú vị cho fan truyện tranh Manga trong dịp cuối hè này.

  Ragnarok từng tạo nên một cơn sốt trên toàn thế giới và nhận được sự yêu mến hết mình của các độc giả tuổi teen. Truyện thích hợp với những ai yêu thích thể loại Manga phiêu lưu, thần thoại, pha chút lãng mạn “đúng điệu” Hàn Quốc. 500 quyển truyện Ragnarok đã được tặng cho 500 bạn đến nhận sách sớm nhất từ 31/08/2006 đến 05/09/2006. Các bạn ở thủ đô Hà Nội sẽ có cơ hội nhận truyện sau. Thông tin chi tiết tại: http://www.rovietnam.com.vn/ro/thongcao/tinkhan.1.1.129.html

  Tân Thái Bình Champion League
  Hai câu lạc bộ (CLB) game lớn tại TP.HCM là VietStarCraft và Procsvn vừa công bố giải đấu “Tân Thái Bình Champion League” vào 27/08/2006. Giải đấu nhằm thắt chặt tình hữu nghị giữa các game thủ và duy trì nhịp độ thi đấu đều đặn giúp game thủ cải thiện kỹ thuật, chiến thuật thi đấu. Tân Thái Bình Champion League là giải đấu đồng đội của 2 game StarCraft và Counter Strike, thể thức thi đấu đồng đội với hai trận đấu đơn và một trận đấu đôi, kết quả thắng bại sẽ được phân định qua ba trận đấu. Hiện giải đã quy tụ được 12 đội mạnh nhất của game StarCraft và game Counter Strike khu vực TP.HCM. Giải do công ty Tân Thái Bình tài trợ địa điểm thi đấu và phần thưởng, giải nhất trị giá 8.000.000 đồng và Cúp Vô Địch, giải 2 trị giá 1.600.000 đồng, giải 3 sẽ nhận được quà tặng từ nhà tài trợ. Thời gian thi đấu giải kéo dài từ 01/10 - 03/12/06, mỗi tuần sẽ thi đấu 1 lượt vào ngày chủ nhật. Thông tin chi tiết của giải tại: http://www.vietstarcraft.com và http://www.procsvn.com.

  Cửu Long Tranh Bá mở Open Beta
  24/9/2006 là ngày chính thức phát hành Open Beta của trò chơi trực tuyến Cửu Long Tranh Bá (CLTB). Một thông tin đặc biệt là khi CLTB bắt đầu bản Open Beta, những game thủ chưa đăng ký tài khoản vẫn có thể đăng nhập vào trò chơi này bằng tài khoản của trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ. Vinagame cho biết account và nhân vật của thời kỳ thử nghiệm Close Beta vẫn còn nguyên, dĩ nhiên là đã bị “phế võ công” (reset) và mất hết đồ đạc. Việc đăng nhập và tham gia CLTB trong giai đoạn Open Beta hoàn toàn miễn phí.

  ID: G0610_8