• Thứ Hai, 04/12/2006 15:15 (GMT+7)

  World of Warcraft: The Burning Crusade lỗi hẹn 2006

  Cuối tháng 10 vừa qua (24/10), Blizzard Entertainment đã dập tắt hy vọng trải nghiệm bản mở rộng The Burning Crusade của 7,5 triệu người hâm mộ trò chơi nhập vai trực tuyến lừng danh World of Warcraft (WoW) trong dịp Giáng Sinh năm nay, với thông báo dời ngày phát hành sang tháng 1/2007, thay vì tháng 10 như dự kiến. Việc trì hoãn này nhằm để Blizzard mở rộng giai đoạn thử nghiệm Close Beta của trò chơi WoW: The Burning Crusade.

  Theo ông Mike Morhaime, chủ tịch Blizzard Entertainment, việc trì hoãn này giúp hãng có thêm thời gian để tinh chỉnh game. “Chúng tôi hiểu rất rõ sức nóng xung quanh bản mở rộng World of Warcraft: The Burning Crusade, và điều này khích lệ chúng tôi tiếp tục hoàn thành việc chỉnh sửa đến những chi tiết nhỏ nhất để game có được chất lượng cao như người chơi mong đợi”, ông Mike cho biết.

  Hai tuần sau (9/11), trong lịch phát hành game mới nhất được Blizzard công bố xuất hiện tên bản mở rộng Burning Crusade. Cụ thể, Burning Crusade sẽ được phát hành tại Mỹ và châu Âu vào ngày 16/1/2007; tại Úc và New Zealand vào ngày tiếp theo. Bản mở rộng này cũng sẽ được tung ra thị trường Hàn Quốc và Singapore trong quãng thời gian tương tự. Giới hâm mộ WoW tại Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và MaCao sẽ có dịp chơi bản mở rộng sau đó một thời gian.

  Vài bổ sung sẽ có trong bản mở rộng Burning Crusade, bao gồm cấp độ nhân vật cao hơn (tăng từ 60 lên 70), 2 chủng tộc mới (Blood Elves và Draenei), nhiều vùng đất và nhiệm vụ mới, vũ khí và áo giáp mới cũng như nhiều chế độ đánh PvP nâng cao.

  ID: G0612_7