• Thứ Ba, 08/05/2007 09:40 (GMT+7)

  Biệt đội anh hùng nhận nhiệm vụ mới

  Sau thời gian tận hưởng niềm vui chiến thắng của Company of Heroes với danh hiệu. “Game chiến thuật hay nhất năm 2006” do nhiều tạp chí và website hàng đầu về game bình chọn, đầu tháng 4 vừa qua, THQ và Relic đã công bố bản mở rộng mới cho game này đang trong giai đoạn phát triển và được dự tính phát hành trong mùa thu năm nay.

  Với tên gọi Company of Heroes: Opposing Fronts, bản mở rộng chạy “độc lập” này cung cấp thêm 2 chiến dịch chơi đơn mới trong cuộc Chiến Tranh Thế Giới lần 2, cho phép người chơi dẫn dắt quân đội Anh đột kích vào nước Pháp để giải phóng thành phố Caen hay tiểu đoàn thiết giáp Panzer Elite của Đức chống lại những cuộc không kích ồ ạt của quân Đồng Minh. Trong khi đó, nếu đã cài trước bản Company of Heroes gốc, người chơi còn có thể kiểm soát thêm lực lượng Mỹ và quân đội Đức cơ bản.

  Theo Relic, Opposing Fronts cũng sẽ sử dụng chung engine đồ họa Essence với Homeworld và Warhammer 40K: Dawn of War - Dark Crusade và có chỉnh sửa đôi chút để đem đến cho người chơi các hiệu ứng vật lý và hệ thống thời tiết động cao cấp, AI cải tiến cũng như nhiều tính năng vượt trội khác. Và nhiều khả năng, Opposing Fronts cũng sẽ hỗ trợ DirectX 10.
   

  ID: G0705_7