• Thứ Ba, 08/05/2007 09:38 (GMT+7)

  Neverwinter Nights 2 mở rộng

  Sau thành công của Neverwinter Nights 2, nhằm tiếp tục khẳng định hoài bão xây dựng tựa game nhập vai này trở thành một chuẩn mới cho phong cách D&D, Atari và nhà phát triển Obsidian Entertainment đang dồn mọi nguồn lực để xây dựng bản mở rộng Mask of the Betrayer mới cho trò chơi này. Atari hứa hẹn sẽ thổi một luồng sinh khí mới vào dòng Neverwinter cũng như phát hành bản mở rộng này vào mùa thu sắp tới.

  Mask of Betrayer lấy bối cảnh diễn ra sau trận đấu cuối cùng chống lại tên trùm King of Shadows trong phiên bản Neverwinter Nights 2, người chơi sẽ đơn độc trong vùng đất Rashemen xa lạ và cố gắng chuyến hành trình của mình.

  Bản mở rộng sẽ cung cấp một chiến dịch chơi mới, các cấp độ nhân vật mới, nhiều ngón nghề và bùa chú độc đáo cũng như các chủng tộc (race), loại nhân vật (class), vũ khí, áo giáp, quái vật và công cụ modding mới.

  Theo Nique Fajors, phó chủ tịch phụ trách kinh doanh và tiếp thị của Atari, hãng này tự tin rằng bản mở rộng mới của Neverwinter Nights 2 sẽ đem đến một trải nghiệm mới về thể loại game nhập vai và sẽ làm hài lòng các fan.

  ID: G0705_8