• Thứ Tư, 08/08/2007 09:37 (GMT+7)

  Killzone 2 lên lịch cho 2008

  Cách đây 2 năm, Sony từng úp mở đang thực hiện một dự án Killzone mới thông qua một đoạn trailer và nhiều người cho rằng những hiệu ứng đồ họa trong đoạn phim đó chỉ có thể được thực hiện trên nền PlayStation 3. Tuy nhiên, trong suốt thời gian qua, Sony không tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến dự án trò chơi hành động - bắn súng góc nhìn người thứ nhất này.

  Đầy bất ngờ, tại ngày đầu tiên của E3 năm nay, Sony đã chính thức công bố dự án Killzone 2 và cho biết game sẽ được phát hành trong năm 2008. Theo đó, Killzone 2 sẽ là tựa game độc quyền cho PS3 và hiện đang được phát triển tại Guerilla Games - một studio tại Đức mà Sony mua lại hồi năm ngoái.

  Nội dung Killzone 2 bắt đầu diễn ra 2 năm sau bản Killzone gốc trên PS3, khi mà chủng tộc Helghast xâm chiếm hành tinh Vekta nơi con người sinh sống. Trong phiên bản mới này, lực lượng đặc biệt ISA với chiến dịch “Đại Bàng Hạ Cánh” sẽ phản kích và tấn công Helghan - quê hương của chủng tộc Helghast, tìm mọi cách để bắt giữ tên trùm Visari và vô hiệu hóa cỗ máy chiến tranh của chúng.

  Để biết thêm thông tin về trò chơi, bạn có thể truy cập địa chỉ www.killzone2.com

  ID: G0708_4