• Thứ Ba, 28/08/2007 15:08 (GMT+7)

  London vào vạch xuất phát

  Được liệt vào danh sách những bậc thầy về “giờ dây thun”, trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất kết hợp yếu tố nhập vai Hellgate: London của Namco Bandai Games và Flagship vừa được vị cứu tinh EA ấn định ngày phát hành mới dành cho thị trường Mỹ: đúng ngày lễ hội hóa trang Halloween sắp tới (tức 31/10). Sau 4 ngày, game sẽ vượt Đại Tây Dương để đến với game thủ châu Âu.

  Dù thời điểm cuối tháng 10 xem ra vẫn một trời một vực so với lời hứa phát hành Hellgate: London trong dịp hè 2007 từng được tuyên bố, tuy nhiên với thông tin này, EA phần nào giải nhiệt cơn khát game đỉnh cho đông đảo người chơi tại Mỹ.

  Trong Hellgate: London, người chơi sẽ được thưởng thức chút ít hương vị nhập vai thông qua các yếu tố như chủng loại, cấp độ và kỹ năng của nhân vật. Game hỗ trợ chế độ chơi co-op trực tuyến nhiều người, đa dạng vũ khí công nghệ cao và vô số loại ma thuật, một hệ thống kỹ năng và phép thuật độc đáo, quan trọng nhất là một cốt truyện hấp dẫn không lẫn vào đâu được với những nhiệm vụ đầy cam go.

  Bên cạnh đó, nhà phát triển Flagship còn cung cấp nhiều dịch vụ giúp gia tăng kinh nghiệm cho người chơi như nội dung của hệ thống nhiệm vụ, bí mật về thế lực bóng tối, các loại vật dụng quý giá...

  Được biết, nội dung của Hellgate: London xoay quanh câu chuyện thành phố London trong tương lai bỗng nhiên trở thành điểm đến lý tưởng của loài quỷ dữ bởi địa ngục không còn là chốn dung thân của chúng. Với số lượng đông như kiến và sức tàn phá khủng khiếp, chúng ồ ạt tấn công lên mặt đất. Vào vai những hiệp sĩ thánh chiến hiện đại đầy quả cảm, bạn sẽ phải hoàn thành sứ mạng chặn đứng loài quỷ dữ. giải cứu nhân loại bằng cách tìm và phong ấn cánh cửa liên kết thế giới và bóng đêm tại thành phố London.

  Liệu Hellgate: London có xứng đáng được đánh giá là bước nhảy vọt mang tính đột phá trong thể loại game hành động - nhập vai hay không thì còn phải chờ xem.

  ID: G0709_4