• Thứ Tư, 28/11/2007 07:59 (GMT+7)

  Intel Extreme Master II kết thúc vòng đấu loại

  Được khởi tranh tại hầu hết các quốc gia châu Âu từ ngày 18/10, đến nay vòng đấu loại Intel Extreme Master II đã kết thúc mà không có nhiều bất ngờ.

  Tại Phần Lan, cuộc chiến dường như chỉ dành cho hai ông lớn Team Roccat và CMAX.gg. Cuối cùng, với chiến thắng khá áp đảo sau hai map (tỷ số 16-12 và 16-2), Team Roccat đoạt vé tham dự vòng chung kết Extreme Master sẽ diễn ra từ 29/11-2/12 tại Thụy Điển. Trong khi đó, tại Thụy Điển, với chiến thắng tuyệt đối trước tất cả đối thủ mạnh như fnatic, EYEBALLERS..., đội SK Gaming trở thành đại diện cho nước chủ nhà tranh tài tại vòng chung kết.

  Tại Nga, cuộc tranh tài còn quyết liệt và hấp dẫn hơn khi có quá nhiều ứng cử viên cho tấm vé cuối cùng tham dự Extreme Master. Đội Virtus.Pro đã rất vất vả để vượt qua những đối thủ mạnh khác trong những trận đấu nghẹt thở trước khi giành chiến thắng trước forZe trong trận chung kết. Một lần nữa, Virtus.Pro lại trở thành đại diện của Nga tại các giải đấu lớn.

  Trước đó, các đại diện mạnh khác của Ba Lan, Tây Ban Nha, Đức như PGS, x6tence và ALTERNATER aTTaX, mousesport đều đã có mặt tại vòng đấu chính của Intel Extreme Master II. Dù không thuộc châu Âu nhưng eSTRO (Hàn Quốc) và mibr (Brazil) cũng được ưu ái tham dự vòng chung kết sắp tới bởi 2 đội này đã đạt được thành tích tốt tại giải đấu Extreme Master LA diễn ra từ ngày 18-21/10 vừa qua tại Mỹ.

  Intel Extreme Master II là giải đấu thuộc hệ thống ESL với giá trị giải thưởng dành cho bộ môn Counter Strike lên đến 125.000USD. Sau thành công của Extreme Master I, giải đấu sắp tới hứa hẹn là giải đấu hấp dẫn, sôi động và chứa đựng những bất ngờ mới.

  ID: G0712_10