• Thứ Năm, 14/02/2008 15:38 (GMT+7)

  Tin trong nước

  ESVN Ranking tháng 1/2008
  Bảng xếp hạng ESVN Ranking là bảng thành tích nhằm tôn vinh những game thủ hay đội game có thành tích thi đấu tại các giải đấu và là tiêu chí để ESVN lựa chọn những suất đặc cách tại các giải đấu của ESVN. bảng xếp hạng ESVN Ranking tháng 12/2007 đã ghi nhận thành tích của các game thủ đoạt giải tại VESC 07 diễn ra trong tháng 11/2007. Sang tháng 12, Arena Relax Sunday là một trong những giải đấu Counter Strike hiếm hoi và được ESVN hỗ trợ thông tin. Phần thưởng 15 điểm dành cho đội vô địch là team Bupbe và đưa họ lọt vào top 10 của bảng xếp hạng Counter Strike.

  SÔI ĐỘNG Friendship Cup 3rd
  Giải Friendship Cup được tổ chức nửa tháng một lần từ ngày 16/12/2007, đã thực sự khuấy động phong trào WE/PES tại Tp.HCM. Ngoài những phần thưởng dành cho những game thủ có thứ hạng cao nhất, giải còn có những phần thưởng đặc biệt như “Vua phá lưới” , “Găng tay vàng” và đặc biệt nhất là bảng xếp hạng dành riêng cho giải đấu. Ngày 13/1 vừa qua, giải Friendship Cup lần 3 đã diễn ra và chức vô địch đã thuộc về Nguyễn Đăng khoa, nhà vô địch của giải lần 2 là Trần Tiến Dũng, năm nay chỉ giành được vị trí thứ 3. Thông tin chi tiết tại www.esport.vn

  Giải đấu DotaAllstars 32 HS tại Hải Phòng
  Năm 2007 vừa qua là một “năm vàng” của game Dota tại Việt Nam, tại các giải đấu lớn, nhỏ đều có Dota là game thi đấu chính thức. Hòa nhịp cùng sự phát triển chung đó, cộng đồng Dota Hải Phòng đã đứng ra tổ chức giải đấu cho các game thủ thành phố Hoa phượng đỏ trong hai ngày 26 và 27/1 tại phòng Games 32 Hồ Sen, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

  Đấu giá hàng V.I.P trong Võ Lâm Truyền Kỳ
  Chiều ngày 13/1/2008, tại TP.HCM, đội Khánh Sơn đã tổ chức buổi lễ đấu giá các vật dụng thuộc hàng V.I.P trong game Võ Lâm Truyền Kỳ, mà đội đã nhận được trong giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 2. Đội Khánh Sơn sẽ trích một phần số tiền đấu giá làm quỹ từ thiện, phần còn lại sẽ được chia đều cho tất cả 96 nhân vật đã cùng Khánh Sơn trên con đường giành chức vô địch. Buổi đấu giá đã diễn ra cực kỳ sôi động với sự góp mặt của gần 200 vị khách. Tổng cộng có hơn 20 món hàng V.I.P được đem ra đấu giá. Món có giá khởi điểm cao nhất là 180 triệu đồng và thấp nhất là 10 triệu đồng.

  Cabal đạt 2 triệu thành viên
  Sự kiện “Cabal chào mừng game thủ thứ 2 triệu” sẽ tăng điểm kinh nghiệm và tỷ lệ rơi vật phẩm từ 12h ngày 11/1/2008 đến 25/1/2008, dành cho tất cả game thủ. Trong sự kiện này, Cabal tăng điểm cho tất cả game thủ tham gia khám phá thế giới Cabal đẳng cấp cao cũng như những game thủ thật sự gắn bó và yêu thích thế giới của những chiến binh huyền thoại can đảm và hiên ngang. Đây cũng là một bước đệm để tất cả các game thủ cùng có đủ cấp độ để tham gia vào Nation War. Thông tin chi tiết có tại: www.cabal.vn

  ID: G0802_42