• Thứ Ba, 19/02/2008 16:32 (GMT+7)

  Aquadelic GT – Đường đua kỳ thú

  Aquadelic GT (AGT) là giải đua thuyền nổi tiếng và có quy mô lớn diễn ra hằng năm. Địa điểm tổ chức giải rất đa dạng, từ những dòng sông êm ả ở Nga, cảng Hy Lạp cho đến vùng biển của những tên hải tặc Caribbian. Những vòng đua diễn ra khá khắc nghiệt nhưng cũng không kém phần vui nhộn...

  Aquadelic GT (AGT) là giải đua thuyền nổi tiếng và có quy mô lớn diễn ra hằng năm. Địa điểm tổ chức giải rất đa dạng, từ những dòng sông êm ả ở Nga, cảng Hy Lạp cho đến vùng biển của những tên hải tặc Caribbian. Những vòng đua diễn ra khá khắc nghiệt nhưng cũng không kém phần vui nhộn.

  Là một trong những tay đua tham gia giải đấu, nhiệm vụ chính của bạn là đánh bại các tay đua khác và giành chiến thắng. Phần thưởng bao gồm tiền mặt và số lượng người ủng hộ trên khắp thế giới. Sẽ không dễ dàng khi bạn phải đối mặt với ngư lôi, bom cóc (exploding frog), hàm cá mập... và một AI được xây dựng khá tốt. Cái hay khác nữa là game có hỗ trợ chơi LAN.

     

  >> THÔNG TIN VỀ GAME

   

   

   

  Phát triển:

   

  Arcade Moon

   

   

   

  Phát hành:

   

  Jowood Productions

   

   

   

  Ngày phát hành:

   

  07/12/2008

   

     

  Thể loại:

   

  Đua thuyền

   

   

   

  ESRB:

   

  Everyone

   

     

  Hệ máy:

   

   PC

   
     

  Cấu hình tối thiểu:

   

  P4 1,6GHz; RAM 512MB; VGA 128MB support ShaderPixel 2.0; HDD 1GB; Windows XP, Vista; 1 CD.

   
  Một khi danh tiếng của bạn vang xa, bạn sẽ có thêm những nhà tài trợ mới và tiền lương ngày một cao hơn. Khởi đầu sự nghiệp với một chiếc thuyền hạng xoàng nhưng với số tiền kiếm được, bạn có thể sắm cho mình những phụ tùng nâng cấp hoặc cano tốc độ cao. Game còn cho phép bạn đầu tư vào bất động sản, một căn hộ cao cấp ở Nga hay một biệt thự nguy nga tại Caribbian ngập tràn ánh nắng. Giữa các vòng đua, bạn có thể du lịch đây đó kết hợp tìm kiếm các nhà tài trợ lớn hơn, giúp đỡ người dân, thưởng ngoạn cảnh đẹp bằng thủy phi cơ hoặc những du thuyền dành cho giới thượng lưu.

  AGT có nội dung phong phú đi kèm hệ thống các sự kiện bên lề giúp bạn kiếm thêm tiền và danh vọng. Sau mỗi vòng, bạn được xem lại tiến trình đua của mình với những góc quay khác nhau nhằm rút kinh nghiệm cho lần tiếp. Đồ họa của AGT không quá xuất sắc nhưng các loại phương tiện trong game được trau chuốt khá kỹ lưỡng và hiệu ứng mặt nước rất tuyệt, thể hiện nét đẹp bao la, thanh bình của những vùng biển. Những đoạn video chuyển cảnh chất lượng khá cộng nhạc nền phù hợp sẽ làm bạn hài lòng.

  Nhìn chung, AGT là một game thể thao giải trí mới mẻ và thân thiện, tuy nhiên hơi khó để “phá băng”. Game cũng kèm theo một số “gia vị cảm giác mạnh” và sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu bạn so tài điều khiển vô lăng của mình với người thân và bạn bè.

  Hoàng Tuấn
   

  ID: G0802_75