• Thứ Năm, 15/05/2008 12:48 (GMT+7)

    Soulcalibur IV vung kiếm

    Thật không ngoa khi nói Soulcalibur IV là đại diện sáng giá nhất cho dòng game đối kháng của hãng Namco Bandai. Người hâm mộ đang nao nức chờ đợi cơ hội để thưởng thức những thay đổi mới của game như khả năng chơi trực tuyến, những đòn thế kết thúc đẹp mắt và sự xuất hiện của 2 nhân vật nổi tiếng: bóng ma Darth Vader (cho hệ PS3) và sư phụ Yoda (cho hệ Xbox 360). Ngoài ra, Soulcalibur còn có một chiến binh hoàn toàn mới và hãng phát triển cũng chưa đưa ra nhiều thông tin - Angol Fear.

    Những game thủ đã quá “ám ảnh” về Soulcalibur IV giờ đây đã có thể “ăn ngon, ngủ yên”, khi Namco Bandai chính thức xác nhận việc ra mắt Soulcalibur IV vào ngày 29/07/2008 tại thị trường Bắc Mỹ. Theo đó, game sẽ được tung ra dưới 2 phiên bản: bản thường và bản “xịn” (Limited Premium Edition).

    Khách hàng mua bản đặc biệt sẽ sở hữu một cuốn truyện tranh miêu tả nội dung của game Soulcalibur IV và tài khoản đặc biệt để truy cập khu vực “dành cho khách hàng đặc biệt” của game. Theo nhà phát hành, phiên bản đặc biệt sẽ được bán lẻ với giá 79,99 USD.

    ID: G0805_6